Mẹo phân biệt kem body Livy's chính hãng và kem Livy's vàng đen giả – 0376102822Mẹo phân biệt kem body livy’s chính hãng và kem Livy’s vàng đen giả – 0376102822
Kem Livy’s Giả
Em sẽ chỉ cho chị cách phân biệt kem Livy’s hàng giả và thật. Kem này xài trắng đẹp đến mức ca sĩ, diễn viên nổi tiếng cũng mê thì không phải quảng cáo nữa rồi.
Để phân biệt được hàng giả thì đầu tiên chị hãy để ý cái tem chống hàng giả của bộ công an này.
Đây là ảnh tem chống hàng gải của kem thật, có màu vàng hoặc xanh. Nhiều chị có thắc mắc là màu nào mới là kem thật, thì cả 2 màu xanh và vàng này đều là hàng thật.
Tem của kem thật có hoa văn của bộ công an nhìn rất sắc sảo, còn kem giả thì không có.
Khi soi đèn laze lên tem thật thì sẽ có chứ BCA phát sáng lên, là viết tắt của chữ bộ công an.
Tiếp theo chị hãy để ý tem thật bên trái sẽ có lớp mạ bạc kích thước lớn hơn. Tem giả bên phải có lớp mạ bạc nhỏ hơn. Và đặc biệt là trên tem thật có chữ livy’s trên phần cào. Còn tem giả thì không có chữ livy’s này.
Và để kiểm tra chính xác xem chị có mua đúng sản phẩm chính hãng hay không thì trên tem chống giả có hướng dẫn soạn tin nhắn gửi đến số 8077 để biết được chính xác. Nếu tin nhắn báo về là mã này đã được sử dụng thì kem chị mua là hàng giả.
Và cuối cùng là trên mỗi con tem đều có một mã QR khác nhau. Muốn biết được mã QR này có phải là hàng thật hay không thì phải có ít nhất 2 hộp, và 2 hộp đó phải là 2 mã khác nhau. Còn nếu check 2 hộp mà mã QR giống y nhau là hàng giả chị nha
Và để biết được chính xác có phải hộp kem thật hay giả, thì trên hộp cũng có in tên công ty, địa chỉ công ty, số điện thoại, website và cả email để liên hệ nữa. Chị có thể hỏi trực tiếp chính nhà sản xuất luôn để biết được chính xác xem có phải kem thật hay giả không.
Bây giờ em sẽ mở hộp kem ra để hướng dẫn cho chị cách nhận biết kem thật, chứ em thấy các chị toàn mua phải hàng giả, xài mãi không đẹp lại còn đen da, nổi mẩn ngứa nữa.
Đây là hình dáng của hộp kem bên trong. Nắp hộp có in chữ L s là viết tắt của chữ kem Livy’s. Nắp và hộp kem có màu hơi vàng đục.
Bên hông hộp có in khối lượng hộp kem là 250 gam. Và trong kem có khả năng chống nắng lên đến SPF 45++
Giờ em sẽ mở nắp hộp kem ra cho các chị xem để có thể biết được cách phân biệt kem giả. Đầu tiên là nắp lót hộp kem có in nổi chữ Livy’s cùng với lô gô hình cánh chim. Hàng giả thì cũng có 1 số loại in giống như thật nhưng không sắc sảo như hàng thật.
Các chị nhớ để ý kỹ có lô gô và chữ nó nằm cân đối chứ không bị lệch nhé
Còn đây là chất kem của hàng thật, mềm mịn, nhẹ. Khi bôi lên da cảm giác thẩm thấu vào da chứ không nhờn hay bết rít. Và các chị nếu mua phải hàng giả thì chất kem chất lượng rất kém. Để một thời gian là nó bị mốc hư và chảy nước. Các chị mà mua phải hàng giả thì lúc đó có muốn đổi trả cho người bán cho chị thì họ cũng cao chạy xa bay rồi. Và tất nhiên giá của nó cũng sẽ rẻ hơn hàng thật và được bán khắp nơi luôn. Đừng ham rẻ mà rước họa vào thân nhé cả nhà.
Và để mua được hàng chính hãng hoặc cần tư vấn thêm thì hãy liên hệ ngay cho shop em nhé. Zalo của shop em là không ba bảy sáu, một không, hai tám, hai hai. Các chị cũng có thể ghé qua website giúp bạn trẻ đẹp chấm com để biết thêm các mẫu mỹ phẩm đang được các chị em săn lùng vì quá đẹp nhé. Số zalo và link website em để bên dưới video này nhé.

* Website bán mỹ phẩm của em:

* Mua hàng nhanh qua Zalo: 0376.10.28.22 (Click nhanh vào Zalo:

* Chát qua Facebook: (bit.ly/sonmoi123)

#LamDepVoiBichTung #kem4K #kem4KPlus #Kem4KBerryPlus #kem4KDo

Shop em chuyên bán các dòng mỹ phẩm Thái Lan, các chị có nhu cầu thì liên hệ với em ạ.

Thị trường hàng giả nhái cực nhiều lắm nên các chị nhớ đừng ham rẻ mà mua phải hàng giả nhé. Vừa mất tiền lại hư cả da mặt đấy.

Hãy tìm 1 shop bán hàng thật uy tín và có tâm để mua hàng ạ. Nếu không bạn mua phải hàng giả thì nguy hiểm lắm ạ.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *