MẸO GIẢI SA HÌNH – 600 câu LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ – bí kíp giải nhanh phần lý thuyết.Chào a/c và các bạn, tôi là Lê Văn Tý, giáo viên công tác tại Trung tâm Kỹ năng Thực hành Cơ giới GTVT – Trường Cao đẳng Giao thông vận tải TW III.
ĐC: 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp.HCM.
(Sân thi sát hạch tại quận 12)

Công việc của tôi chuyên dạy lý thuyết và thực hành lái xe, đặc biệt hỗ trợ tay lái yếu.

Là một người bình thường với đam mê được chia sẻ những kiến thức giao thông mình có, tôi dùng ngôn từ bình dân đan xen những mẹo vui, dí dỏm (và có phần phi thực tế) để giải thích câu hỏi với hi vọng giúp quí anh chị em phần nào có thể ghi nhớ dễ dàng hơn những câu lý thuyết để phục vụ cho việc thi sát hạch lái xe ô tô.

Anh chị có nhu cầu về TÀI LIỆU 600 CÂU HỎI CHUẨN THI GIẤY PHÉP LÁI XE, điều khiển xe an toàn, hãy liên hệ tôi qua:

sđt 0938 528 900

Tài liệu tôi sử dụng dựa trên “600 câu hỏi dùng cho sát hạch , cấp phép lái xe cơ giới đường bộ” của Nhà xuất bản Giao thông Vận tải và tài liệu “600 câu hỏi” lưu hành nội bộ của trường Cao đẳng Giao thông vận tải TW III.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

29 responses to MẸO GIẢI SA HÌNH – 600 câu LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ – bí kíp giải nhanh phần lý thuyết.

 1. Vì không có nhiều kinh nghiệm trong việc làm video và Youtube, nên chắc chắn sẽ mắc phải rất nhiều sai sót. Mong quí anh chị em nhiệt tình góp ý tại phần bình luận để tôi hoàn thiện hơn ở những video sắp tới.

  Anh chị có nhu cầu về TÀI LIỆU 600 CÂU HỎI CHUẨN THI GIẤY PHÉP LÁI XE, điều khiển xe an toàn, hãy liên hệ tôi qua:

  https://www.facebook.com/ty.levan.940

  sđt 0938 528 900

 2. Phút thứ 16:16, có công an là chọn đáp án 3, tuy nhiên có câu công an đứng trên bụt đưa 2 tayngan vai lại là đáp án 4, điều này làm người xem dễ hiểu nhầm và chọn sai.

 3. Tin tôi đi. Tôi học lý thuyết của thầy. Thi thử và thât đều ko sai câu nào nhé. Ko phải học thuộc lòng. Ra đường tự tin nhìn biển báo. Học hiểu để đi đường các bạn. Nếu có ai đó bảo thầy dạy sai là do bạn học chưa hiểu, hoặc chưa hết luật. Tôi có may mắn được học lý thuyết thầy tý, thực hành thầy thảo là những người thầy tâm huyết. Chúc thầy luôn mạnh khỏe và thành công. Chúc cán bạn học tập tốt và vững vàng tay lái.

 4. 2.26 xe đi thẳng đáng lẽ phải được đi trước sau đó đến xe rẽ trái cuối cùng đến rẽ phải

 5. thầy giải thích xong hiểu để chọn được luôn..ko cần xài mẹo luôn thầy ơi..thanks thầy..

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *