Mẹ đi rửa chén. Xin đồ ăn thừa về cho những đứa con không được bình thường ăn sống qua ngày,Tuấn Vỹ xin chào quý vị thương mến.Đây là kênh Tuấn Vỹ Kết Nối Yêu Thương.
Cám ơn mọi người quan tâm và ủng hộ cho TV . Nếu đâu đó có những hoàn cảnh khó khăn cần sự hỗ trợ của cộng đồng thì quý vị liên hệ số DT và zalo và Viber số :0976434897 . ( Lưu ý. Hạn chế gọi zalo.vì đôi khi sóng yếu không nghe rõ nội dung trò chuyện. Chủ yếu zalo để nhận hình ảnh của các hoàn cảnh mà quý vị trình bày ) Nếu nước ngoài gọi về thì gọi FaceTime +84912213273#TuấnVỹ#kếtnốiyêuthương#.
Hi vọng Tuấn vỹ sẽ kết nối để giúp đỡ cho quý vị bớt đi phần nào khó khăn trước mắt.
Nhân đây Tuấn Vỹ xin cám ơn các Mạnh thường quân đã đồng hành chia sẻ khó khăn với nhưng gia đình thiếu may mắn. Mong rằng chúng ta sẽ xây dựng một cộng đồng luôn có tình yêu thương giúp đỡ lân nhau.
TIÊU CHÍ GIÚP ĐỠ : Ưu tiên hoàn cảnh các cụ già neo đơn. bệnh tật.Tàn tật không có sức lao động, Không có thu nhập. Những hoàn cảnh éo le. Cơ nhỡ. Trẻ em mồ côi.
Lưu ý . Liên hệ từ 17.đến 19g ( Tức 5 đến 7g chiều ) Cách trình bày hoàn cảnh. Ghi rõ địa chỉ .gởi hình ảnh hoặc video qua zalo hoặc viber.facebook: Tuấn vỹ kết nối yêu thương.
Nếu các bạn muốn ủng hộ hoàn cảnh nào đó Tuấn Vỹ sẵn sàng chuyển giúp tới tay người cần chuyển.
Tài khoản Tuấn vỹ Kết nối yêu thương
Tên trong chứng minh là
Trịnh Xuân Công ( Chủ tài khoản )
0601000529261 Ngân Hàng .
Viet com bank.chi nhánh Thành phố Sa Đéc.Đồng Tháp.
SWIFT CODE:BFTVVNVX 060
Lưu ý.nhớ ghi nội dung chuyển tiền.
———————————-
TK 2. Trinh xuân công.
69610000215958.
Bidv Thành phố Sa đéc.
———————————
Trinh xuân công.
6501205176600
Agribank Thanh phố Sa đéc
Mã SWIFT : VBAAVNVX-740

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

47 responses to Mẹ đi rửa chén. Xin đồ ăn thừa về cho những đứa con không được bình thường ăn sống qua ngày,

  1. 3 chị em đẹp trai đẹp gái nói chuyện hiền lành lễ phép mà sao tội vậy thương quá , cảm ơn chú Sáu Triệu đã giới thiệu cho TV biết được hoàn cảnh để nhờ các MTQ giúp đỡ ❤️👍

  2. Thương cho mấy chị em quá.cũng may còn em trai lanh lẹ để phụ với mẹ lo cho các chị.csmr ơn anh tv.đã giúp đỡ gia đình.chúc anh nhiều sức khỏe.

  3. Ôi cung một kiếp con ng ong troi oi hay luôn thương va che trở cho may e luôn binh ăn nghe ông đung jo để vn xấu đến voi gđ e

  4. người dân chúng ta thật kỳ những hoàn cảnh như vậy không ai quyên gớp tiền toàn quyen gớp những chuyện tào lao ko rồi bị lừa la làng um xum

  5. Tuần Vy 👍👍👍👍👍 Love You❤️❤️❤️❤️🌹🌹🌹🌹mong mọi người ủng hộ Tuần Vy nha😘😘😘😘

  6. Tuần Vy hát hay quá 👏👏👏👏🌹🌹🌹🌹🌹❤️❤️❤️❤️👍❤️❤️❤️🌹🌹🌹🌹 Sao co nhiều cảnh nghèo và benh qua 😭😭😭😭 Thuong quá mà chẳng giúp được 😭 😭😭

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *