Mẹ Chồng – Nàng Dâu | Tập 137 FULL | Con dâu ĐỤNG XE gãy tay mẹ chồng rồi HỐT luôn chồng sau 1 thángMẹ Chồng – Nàng Dâu | Tập 137 FULL | Ngọc Liễu – Ngọc Bích | Trần Thị Quyên – Huyền Trang | Con dâu ĐỤNG XE gãy tay mẹ chồng rồi HỐT luôn chồng sau 1 tháng | 191019

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MCVMEDIA:

► Playlist MẸ CHỒNG NÀNG DÂU – FULL:

➡️ Xem lại MCND – Tập 136: Hotboy Hưng Yên xích mích dọn ra riêng vì thương chó hơn mẹ vợ 😰
👉

➡️ Xem tiếp MCND – Tập 138: Mẹ chồng chờ NYC con trai đi LẤY CHỒNG rồi mới cho LẬP GIA ĐÌNH
👉

#MeChongNangDau #MCND137 #MeChongNangDau137 #NgocLieu_NgocBich #TranThiQuyen_HuyenTrang

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH:
me chong nang dau tap 137, me chong nang dau 137, mcnd tap 137, mcnd 137, mcnd137

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 15H40 Thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

✅ Fanpage chính thức:

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU là nơi để bàn luận, chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ giữa mẹ chồng – con dâu với những câu chuyện thật, đôi khi là dở khóc dở cười, có thời lượng 25 phút/tập.
Chương trình với sự dẫn dắt đầy kinh nghiệm của nghệ sĩ Quyền Linh, còn nữ diễn viên Lê Lộc “đóng vai” một cô gái trẻ đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân, chứng kiến và học hỏi từ câu chuyện của các cặp mẹ chồng, nàng dâu. Trước sự chia sẻ hết sức chân thành của Quyền Linh – Lê Lộc, các cặp mẹ chồng – con dâu có thể trút hết nỗi lòng, nhận được những lời khuyên bổ ích, để sau đó hiểu nhau hơn, xích lại gần nhau hơn.

🎬Giới thiệu kênh MCVMedia:
MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom – tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

📌 Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại:

MCVMedia cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,… sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.

🚩 Theo dõi các thông tin về MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU:
💠 Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0904.882.985 (Giờ hành chính)
► BA CHỒNG – NÀNG DÂU (UNCUT):
► BA VỢ – CHÀNG RỂ (UNCUT):
► MẸ VỢ – CHÀNG RỂ (UNCUT):
► HOT DADDY TALK:
► CHAT VỚI THANH TRẦN:
► TỔNG HỢP CÁC CÂU CHUYỆN MẸ CHỒNG NÀNG DÂU:
💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:
🌐 Đăng ký/Subscribe #MCVTV:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/nong-nghiep

27 responses to Mẹ Chồng – Nàng Dâu | Tập 137 FULL | Con dâu ĐỤNG XE gãy tay mẹ chồng rồi HỐT luôn chồng sau 1 tháng

 1. Mẹ Chồng Nàng Dâu Đặc Biệt 181 |Con trai ĐI BIỀN BIỆT 9 năm, mẹ chồng GIÁM ĐỐC GẢ DÂU cho người khác: https://www.youtube.com/watch?v=yq3UGCLVj7U
  ✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MCVMEDIA: http://mcvnetworks.net/MCVMedia

 2. Người hướng phật pháp tâm tư họ thật thoáng… cảm giác sự tự tại không chấp niệm nên đời họ thanh thản.

 3. Cô con dâu đầu vô tâm quá rồi mà ông chồng cũng vô tâm chả nhắc nhở vợ. Bà mẹ chồng thì tốt, lên là khen con dâu cô nó tốt lắm, cứ khen con dâu quài quài luôn, bà ý không trách móc nghĩ ngợi gì sâu xa nhiều hết

 4. Bởi vậy tui cũng khổ mà mẹ ck ,Để cho mẹ dậy con mẹ có chỉ là bà nội thôi mà vãi cả mẹ ck

 5. Mẹ chồng số 1 hiền hậu quá. Mình gặp nh người đanh đá khó tính lắm nên mình thật sự cứ cảm động khi gặp những ng có thể dễ dàng bỏ qua sự thiếu sót của ng khác như mẹ. Cô con dâu thì là phụ nữ lo đc kinh tế nên hạn chế tgian và vịn quá nhiều vào tiền bạc. Đừng để đồng tiền dẫn dắt mình chị ơi. Và con cái của chị nữa. Gần gũi 1 ng bà tốt như bà cũng là cách dạy con tuyệt vời nhất.

 6. Cô Dâu số 1 cứ nghỉ hở hở là đưa tiền là trên hết là có hiếu rồi . Nhưng Cha Mẹ chỉ cần nhứt là sự quang tâm bằng tấm lòng đối với tấm lòng . Hệ là Cô là người hiểu Phật Pháp chứ k chắc Cô Má chồng tủi thân lắm . Cô Dâu cứ mở miệng ra là tiền tiền

 7. Cặp mẹ chồng nàng dâu đầu dễ thương ghê, nhưng không thích anh chồng lắm, chẳng nói 1 lời nào cho mẹ mình cả.

 8. Cặp 2, bà nội không được vì xen vô như vậy con trở nên mất dạy vì nó ỷ lại có bà bênh. 3 tuổi mà kêu mẹ bằng con này con kia thì phải dạy lại chớ. Chán bà nội số 2 quá!

 9. cô dâu và mẹ chồng số 1 là chuẩn rồi. Anh Quyền Linh nói hơi quá nhưng cô dâu 1 là hiểu biết và là dâu tốt rồi

 10. Ngoai e ăn chay trường . Thương lắm , lúc nào ngoại làm gì cũng nam mô . Đi chùa cầu phước cho gia đình mọi người . Thương ngoại nhiều lắm

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *