Máy tạo kiểu tóc Dyson Airwrap Styler Complete – Tự tạo kiểu tóc quyến rũ cho riêng mìnhDyson Airwrap Styler Complete là sản phẩm vừa hoạt động với vai trò là máy tạo kiểu tóc (uốn cong + duỗi phồng), vừa thực hiện tốt khả năng sấy khô chuyên nghiệp.

Cải tiến quan trọng nhất của máy: Chính là khả năng tạo ra các lọn tóc xoăn tròn nhờ dựa vào nguyên lý vật lý trong ngành hàng không vũ trụ. Không khí sẽ chạy theo một chuyển động tròn xung quanh thiết bị, tạo ra một cơn lốc nhỏ gọi là Coanda Effect – Khi đặt thiết bị gần tóc, các sợi tóc sẽ bị tự động quấn quanh dòng khí nóng này, giúp bạn dễ dàng tạo ra các lọn tóc xoăn bồng bềnh.

– Khả năng kiểm soát nhiệt – giúp tóc khô nhanh với động cơ Dyson V9: Đặc biệt không dùng nhiệt, khiến tóc hư tổn nhờ chức năng kiểm soát và thoát khí 20 lần mỗi giây. Đảm bảo nhiệt độ luôn ở mức vừa phải – ngăn nhiệt độ vượt quá 302 độ F, không gây bỏng rát khi người dùng đưa máy sấy gần sát cơ thể.

– Tất cả các phụ kiên đi kèm được kết nối bằng nam châm và lớp vỏ kép để giữ nhiệt ở bên trong, có thể tháo lắp thoải mái mà không sợ bị bỏng tay.

Sản phẩm bao gồm:
– 1 Thân máy siêu nhẹ không sợ cầm lâu mỏi tay, nơi tạo ra luồng khí tạo kiểu tóc với động cơ V9 mới nhất.
– 2 đầu uốn 30mm Airwrap™ barrels: Giúp tạo ra các lọn tóc xoăn nhỏ.
– 2 đầu uốn 40mm Airwrap™ barrels: Tạo ra các lọn xoăn to, theo xu hướng xoăn gợn sóng.
– 1 lược chải Soft Smoothing Brush: Ngoài tác dụng làm mềm tóc, giữ các sợi tóc vào nếp mượt mà. Dụng cụ này còn giúp kéo thẳng tóc.
– 1 dụng cụ sấy Pre Styling Dryer: Sấy khô nhanh, hỗ trợ tạo kiểu và giúp tóc dễ vào nếp.
– Túi đựng máy bằng nhung mềm mại
– Bảo hành 12 tháng. Hỗ trợ kĩ thuật tới 3 năm

DYSON SÀI GÒN – Chuyên bán các sản phẩm gia dụng Dyson xuất xứ Singapore như máy hút Dyson V8 Slim Fluffy 2020, V10, V11, Digital Slim Fluffy 2020; các dòng quạt lọc không khí đỉnh cao của Dyson TP03, TP04, TP06; máy sấy tóc Dyson Supersonic, Dyson Airwrap Complete; các dòng máy sấy tay…

DYSON SÀI GÒN
521/28 Cách Mạng tháng Tám, phường 13, quận 10, Hồ Chí Minh.
Tel. 0908186921

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *