MAI LẤY GÌ MÀ ĂN? Thế Giới Sẽ Chứng Kiến Một Cuộc Chuyển Giao Tài Sản Lớn Chưa Từng Thấy | DVS VlogMai lấy gì mà ăn? Sự thay đổi chính sách của các ngân hàng trung ương sẽ hình thành lại trật tự thế giới mới: phần lớn tài sản sẽ được chuyển giao từ người gửi tiết kiệm sang người đi vay, từ người già sang thế hệ trẻ.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

42 responses to MAI LẤY GÌ MÀ ĂN? Thế Giới Sẽ Chứng Kiến Một Cuộc Chuyển Giao Tài Sản Lớn Chưa Từng Thấy | DVS Vlog

 1. Sự thay đổi chính sách của các ngân hàng trung ương sẽ hình thành lại trật tự thế giới mới: phần lớn tài sản sẽ được chuyển giao từ người gửi tiết kiệm sang người đi vay, từ người già sang thế hệ trẻ. Cám ơn các bạn đã luôn ủng hộ kênh, hãy đăng ký, like và chia sẽ video các bạn nhé. Thank you!!!

 2. Hay hơ họ gửi được thì rút được mơi gì để chuyển cho người đi vay lấy tiền lại làm việc khác họ có tiền gửi nghĩa đầu họ ko ngu ???

 3. Sau khủng hoảng dịch CoviD-19 nhân dân thế giới mất gì? Được gì?
  Dãn cách XH?
  Môi trường ko khí?
  Cuộc sống chậm lại, đỡ ồn ào.
  Chết bao nhiêu người?
  Kính tế khủng hoảng thiếu, bao nhiêu người mất công ăn việc làm?
  ????….??

 4. A Di Đà Phật . Thân chào tất cả moi người .Quý vị bình tâm suy xét tại sao chúng ta mãi bị như thế hết đợt suy thoái kinh tế này đến đợt suy thoái khác không bao giờ yên đưa đén sự lo lắng khổ não không tự chủ được bởi do đâu Tôi xin chia sẽ trả lời cho các bạn rõ.Đó là do con người đến giờ đạo đức suy đồi cống cao.ngạo mạng trịch thượng ăn nói tục tiểu ,thô tục bất hiếu ,bất kính, bất lễ ,tà dâm, phá thai,khai thác tài nguyên bừa bãi, thải chất độc hại nhớp bẩn ra môi trường làm mất cân bằng sinh thái,ô nhiễm môi trường,sống không theo khuôn phép nữa đảo lộn ,loạn .Sống tự tư, tự lợi.lợi mình hại người,hại vật rau lá, hoa quả,thực phấm độc hại ,bàn tay con người đẫm máu giết hại loài vật bắt nhốt phanh thây cắt cổ đầu rơi máu chảy mổ bụng gào thét,rên xiết giẫy dụa vô cùng thảm khốc,thống khố. đau đớn vô cùng .Chúng nó oán hận chúng ta.vạn vật,con vật,Trời ,Phật,Thánh,Tiên,Thần sẽ không tha thứ cho con người đâu con người đã sống không thuận Thiên,hợp Trời, không hợp theo luân lí của Vũ Trụ,Mọi người hãy bình tâm suy xét sớm tĩnh ngộ .Sống lợi minh, lợi người.lợi vật,yêu người,thương vật đi , tha cho chúng nó ăn chay ,những gì chúng ta không muốn người khác làm mình khổ thì ngược lại mình cũng đừng làm cho họ khổ kể cả loài vật nuôi mình giết nó trái can công binh Tôi kêu gọi mọi người hãy ăn chay,nói thiện,làm thiện,sống yêu thương .tha thứ ,bao dung.khiêm nhường ,cao thượng,trí tuệ,tôn trọng .Con người phải chịu trách nhiệm hậu quả mình đã gây ra .Mỗi người hãy nhanh chóng gấp rút thay đổi hành vi cách sống của mình se không có tai ương,dich bệnh không khổ nữa.Thế giới Nhân loại sẽ được an vui ,cát tường.Đây là thông điệp của Vũ Trụ gởi đến cho Nhân loài Thế giới. Thân chào .

 5. Quên đi lãi suất thấp ta sẽ đồng loạt rút hết tiền tiết kiệm ở ngân hàng mua đo la Mỹ và vàng

 6. First see you channel …..look like Tinh Hoa Channel….im love it….😉😉😉😉👍👍 ..You by same channel Hoai An 24 hrs . Too. ..great voice….im,will looking forward you next clip …thanks Ad ..😉😉😉👍😉😉😉👍😉😉😉👍👍👍

 7. sau dai dich se la nan doi, sau nan doi se la chien tranh.
  chet 7 con 3, chet 2 con 1, moi ra thai binh (sam Trang Trinh)

 8. Nợ đổ lên đầu người gửi tiếc kiệm, thì người gửi tiếc kiệm lại đổ nợ đó lên đầu ngân hàng !

 9. Tiền khong chuyen tu nguoi guoi tien. " nguoi cho vay " đen nguoi vay tien. Thi ngan hang vay tien de lam gi" binh luận nhu con. C"

 10. Tai nhan o sam hoi. Nhan loại hom nay suc pham chua. Choi chua o cau nguỷen. O lan chuoi man coi. O nghe theo menh lenh pha ti ma. Co nhan loai se diec dong. Dung co bao gio ace dac cau hoi. May minh con song hay o. Hay la minh co chet mjnh se di ve dau. Khi duoc doi o co chua gie su ki to. C ta on chua. Phuc cho nhung biet chua. Va loan truyen. Va chia se loi chua. Cuong

 11. Chia sẻ rất hữu ích… chúc bạn có thêm nhiều thông tin thiết thực và đừng quên cùng ủng hộ nhau để phát triển bạn nhé!

 12. Con người tiến hóa cao là không cần ăn hoặc ăn rất ít. Họ ăn bằng tinh thần, ý chí, tâm linh

 13. CÁI NHAN ĐỀ ĐÃ MẬP MỜ NHẠT NHÒA, virut nó nó từ vũ hán, và cả thế giới hiện nay đang cho là trung quốc lừa dối, thì bài viết này lại đi theo con đường của kẻ lừa dối XÀM XẠO QUÁ

 14. Tại sao bn tánh né tên gọi của đại dịch bách nguồn từ TQ .
  Như ta thường gọi
  VIÊM NÃO NHẬT BẢN
  CÚM TÂY BAN NHA
  DỊCH TẢ CHÂU PHI
  Tại sao .không gọi viêm phổi vũ hán .hay corona trung + mà bn lại gọi covi19
  CHỨNG TỎ BN LÀM VIDEO QUÁ XÀM

 15. 🤪👉🥔🥔🥔🥔🥔Hốt đá cục vô hầm 37/49 ngày mới chính..khikhi ăn được mà 🤪👉🥔🍜🥧🍪

 16. Cám ơn bạn rất nhiều , sự nhận xét và phân tích rất logic .Đúng vậy con virus Covid 19 này đến với Thế giới và làm thay đổi toàn bộ những gì trước đây tưởng rằng vĩnh cửu

 17. So qua moi nguoi oi,khong biet bao gio binh yen nua.mong co dieu ky dieu tot dep ,den voi moi loai tren tren trai dat nay,nhu minh so dieu nay chi co trong mo .

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *