Mai Bình Tụ Lộc – Biểu tượng của vợ chồng hạnh phúc, viên mãnMai bình tụ lộc: Hạnh phúc viên mãn, tài lộc đầy nhà – niềm mơ ước của mọi gia đình Việt

Thú chơi lộc bình từ xa xưa đã ẩn chứa nhiều ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Nó không chỉ là vật trang trí mà còn mang ý nghĩa phong thủy, đem đến tài lộc, sức khỏe, phú quý cho mọi gia đình. Mai bình tụ lộc là biểu tượng cho cuộc sống vợ chồng viên mãn, giàu sang hạnh phúc, mạnh khỏe và trường thọ. Sở hữu mai bình tụ lộc cũng có nghĩa là nắm được chìa khóa để mở cánh cửa đi đến cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy không có gì có thể cản được.

Mai bình tụ lộc là sáng tạo độc đáo của Công ty TNHH Phúc Gia Tiên với những hình ảnh mang ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt đẹp được dát bằng vàng 9999 đem đến tài lộc, phú quý cho mọi gia đình.

Mai bình tụ lộc được chế tác từ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân tài hoa bậc nhất làng gốm Bát Tràng. Những họa tiết được trang trí trên bình đều mang tiền tài, hạnh phúc cho các cặp vợ chồng người Việt.
Chuỗi tiền: Gia tăng nguồn tài lộc và của cải

Chuỗi tiền từ lâu đã trở thành một trong những vật phẩm quan trọng trong phong thủy. Đồng tiền hình tròn tượng trưng cho trời, giữa đồng tiền hình vuông tượng trưng cho đất. Trời ngoài đất trong là biểu tượng của quẻ Thái. Quẻ Thái tức là tài lộc và thịnh vượng. Không chỉ thế, chuỗi tiền thường “qua tay” nhiều người nên nó hội tụ cả chữ nhân. Như vậy, chuỗi tiền trên Mai bình tụ lộc hội tụ cả thiên thời, địa lợi nhân hòa đem đến may mắn, tài lộc và an thái cho chủ nhân.

Cát khí của chuỗi tiền được dát vàng 9999 trên thân mai bình tụ lộc của Phúc Gia Tiên không chỉ làm gia tăng tài lộc mà còn mở rộng con đường công danh sự nghiệp cho các cặp vợ chồng. Không những thế, chuỗi tiền còn giúp trừ tai họa, tiểu nhân… cho gia chủ.

Chuỗi tiền được trang trí trên Mai bình tụ lộc của Phúc Gia Tiên thuộc loại Lục đế xu. Đây là biểu tượng cho đồng tiền của thời kỳ thịnh vượng nhất lịch sử Trung Hoa là Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long, Quang Đao và Gia Khánh. Nó sẽ giúp gia chủ tăng tài vận, giúp cho tiền tài, danh vọng chảy vào như nước không gì cản nổi.

Năm con rơi: Ngũ phúc quy môn

Con dơi đọc theo chữ Hán gần giống chữ Phúc nên người ta tin rằng dơi chính là biểu tượng của sự trường thịnh và thành công. Năm con dơi ở Mai bình tụ lộc mang ý nghĩa may mắn và phúc lành. Nó mang đến cho vợ chồng ngũ phúc là: Thọ (sống lâu bách niên giai lão); Phú (giàu có); Khang ninh (bình yên); Du hiếu đức (có con hiếu thảo); Khảo chung mệnh (sống bên nhau đến hết cuộc đời). Ngũ phúc quần tụ ở Mai bình tụ lộc sẽ đem đến cho các cặp vợ chồng hạnh phúc viên mãn.

Biểu tượng năm con rơi ngậm chữ phúc trên Mai bình tụ lộc biểu tượng cho sức sống vui tươi, hạnh phúc được vun trồng tràn đầy, bền vững.

Biểu tượng của vợ chồng hạnh phúc, sum vầy

Trên Mai bình tụ lộc có thêm cặp chuột biểu tượng cho cặp vợ chồng hạnh phúc. Chuột là một trong 12 con giáp. Nó thuộc mệnh Thủy. Thủy lại là khởi đầu của sự sống trên vũ trụ và sinh ra vạn vật nên đôi chuột trên Mai bình tụ lộc mang ý nghĩa là khởi đầu mới của cuộc sống gia đình và sự phát triển trường tồn.

Chuột có khả năng sinh sản tốt, tìm kiếm thức ăn rất nhanh nên biểu tượng chuột trên Mai bình tụ lộc sẽ đem đến tiền tài, may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Trên Mai bình tụ lộc còn có sản phẩm trang trí bằng hình ảnh cặp trâu. Trong phong thủy, trâu gắn liền với sự bền bỉ, đức tính hiền lành, mạnh mẽ, là biểu tượng của sự an lành, no đủ. Trong mười hai con giáp là Sửu, thuộc quẻ khôn, chủ về đất đai, mang đến sự thịnh vượng, bền vững. Hình tượng cặp trâu trên Mai bình tụ lộc sẽ đem đến đất đai, sự an cư, thịnh vượng bền vững, đủ đầy cho gia đình.

Ngoài ra, Mai bình tụ lộc còn có sản phẩm trang trí cặp lợn (heo) có hình dáng tròn trịa nên trong phong thủy được coi là mang đến phúc khí, tài lộc dồi dào. Trong 12 con giáp lợn (heo) có cuộc sống an nhàn nhất. Biểu tượng con lợn (heo) mạ vàng 9999 của Mai bình tụ lộc có ý nghĩa mang đến sự an nhàn, tự tại không phải lo nghĩ gì cả. Nó còn giúp gia tăng và tích lũy tiền bạc.

Xem thêm nhiều sản phẩm :

Ấm chén:
Đồ thờ men rạn:
Tranh gốm sứ:
Bao ủ- điếu bát:
Đèn thấu quang:
Bộ đồ ăn:
Lọ lộc bình:
Đồ thờ men màu:
Tượng gốm sứ:
Bình trang trí phong thủy:

GỐM PHUC GIA TIÊN.
Hotline: 0868.26.26.26
Website:
FB:
Youtube:
———————————–
Cơ sở 1: Số 280 Thôn 4 Giang Cao – Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nôi
Cở sở 2: Số 60/13 Vạn Kiếp – Phường 3 – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/giai-tri

3 responses to Mai Bình Tụ Lộc – Biểu tượng của vợ chồng hạnh phúc, viên mãn

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *