Mã QR Code VNCH 3 được dán khắp mọi nơi trong đất nước Việt NamLỜI HIỆU TRIỆU CỦA TỔNG THỐNG ĐÁNG GIÁ BẠC VÀNG

Theo thông báo BTLCLTQ đưa ra ngày chúng ta được gần 5 triệu lá phiếu bầu trong đó có thêm hơn 15.000 Hậu Duệ VNCH3 đã tham gia chiến dịch đạp mặt HCM. Tôi chỉ lấy con số 1000 Hậu Duệ VNCH3 là con ít nhất những người dám hi sinh vì tổ quốc vì tương lai đất nước vì lời nói và sự trung thành của quý vị với CPQGVNLT Tổng Thống Đệ Tam VNCH Đào Minh Quân.
Nếu bảo 1000 người đi biểu tình, chắc chắn sẽ không thắng mà hoàn toàn thất bại. Nhưng nếu họ đi dán theo chiến lược dưới đây sẽ thành công ngoài sức tưởng tượng.
Hãy bình thường làm những công việc thường ngày nhưng chúng ta chỉ thêm 1 vài giây để dán.
1 ngày dán 3 tờ ở 3 nơi khác nhau, 1 tờ dán gần nhà, 1 tờ dán gần chổ làm 1 tờ dán ở quán cafe hay cây cột điện bên đường.(chỉ cần ít nhất 3 tờ)
Sau 1 ngày trên toàn quốc sẽ có ít 3000 mã vạch đã được dán.
Chúng ta thực hiện 7 ngày sẽ có ít nhất 7×3 = 21000 mã vạch được dán.
Sau 1 tháng ta được ít nhất 3000×30=900.000 tờ được dán. Nói chung ai có khả năng hơn thì dán nhiều hơn và con số sẽ là ~1 triệu mã vạch.
1 triệu mã vạch nói nhiều cũng không nhiều, nói ít cũng không ít nhưng chúng ta chưa cần biết có bao nhiêu người đã quét Trưng Cầu Dân Ý mà 1 triệu Mã Vạch như tát thẳng vào mặt Bọn tà quyền Cộng Sản rằng Tổng Thống Đệ Tam VNCH Đào Minh Quân đã có mặt ở đây, Tổng Thống Đệ Tam VNCH Đào Minh Quân đã có mặt khắp mọi nơi, sau sự việc này chúng ta cuốn toàn bộ người dân bằng cách tung những hình đã dán lên mạng càng nhiều càng tốt, chúng ta sẽ kéo dân vào vòng xoáy ma trận để tự họ đi tìm, tự họ tìm hiểu và tự họ quét.
Đã nói ở bài trước đây là Ma Trận Mã Vạch QR thì phải có những nguyên tắc để bảo vệ những người anh hùng, đi không tiếng về không lời, chúng ta phải tự biến mình thành những BlackTiger. Có những nguyên tắc sau đây chúng ta cần phải thực thi khi làm nhiệm vụ để bảo vệ tính mạng của chính bạn:
1.Không in dư (in đủ để dán trong 1 ngày, ít nhất 3 tờ dán 3×4)
2.In xong xóa (xóa tất cả các file download để in)
3. Không khoe khoan(tôi đã dán ở đâu đó)
4. Mọi hình ảnh gửi về cho các đại biểu của CPQGVNLT.
5.Không nhận Mã Vạch từ người khác ngoài những ĐB của CP chỉ định. (có máy in, tự in sẽ tốt hơn) Không đi in Mã vạch ở ngoài các dịch vụ in ấn.
Tôi nghĩ với cách này tất cả mọi người có khả năng đều có thể làm được, trừ khi bạn không muốn làm.
Giai đoạn cuối cùng của cuộc chiến với tà quyền Cộng Sản, chỉ mong toàn bộ người dân thấy được hình ảnh của Tổng thống Đệ Tam VNCH Đào Minh Quân trước khi ngài về nước.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

One response to Mã QR Code VNCH 3 được dán khắp mọi nơi trong đất nước Việt Nam

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *