LƯỚT SÓNG BẤT ĐỘNG SẢN THEO HẠ TẦNG, NÊN HAY KHÔNG? NÓNG BỎNG TAYLƯỚT SÓNG BẤT ĐỘNG SẢN THEO HẠ TẦNG, NÊN HAY KHÔNG? NÓNG BỎNG TAY
Trước những tiêu đề báo về cơn sốt bất động sản, “mua nhanh kẻo lỡ”,… nhà đầu tư có nên nắm bắt những cơ hội này?
00:00 – Thị trường chứng khoán đi như đúng kịch bản
2:50 – Bất động sản năm 2021
3:52 – Lướt sóng bất động sản theo hạ tầng, nên hay không?
15:35 – Nguyên nhân
18:27 – Ai là người hưởng lợi
19:22 – Cao tốc – Lỗi tại quy hoạch?
23:00 – Cẩn thận không thừa

⚡ Để năm 2021 làm đâu trúng đó, khai thông hảo vận, bạn có thể rinh ngay Cặp Bò Vàng Phố Wall Lộc Phát – Thịnh Vượng:

⭕ Tìm đọc các quyển sách về đầu tư & phát triển bản thân:
* Tuyệt kỹ Giao dịch bằng đồ thị nến Nhật:
* Payback Time – Ngày Đòi Nợ:
* Làm Giàu Từ Chứng Khoán CANSLIM:
* Cách kiếm lợi nhuận 18.000% từ thị trường chứng khoán:
* Hệ thống giao dịch Ichimoku Charts:
* Lạc Quan Tếu:
* Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng:

⭕ Và nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại khóa học Kungfu chứng khoán:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#bds
#batdongsan

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/bat-dong-san

30 responses to LƯỚT SÓNG BẤT ĐỘNG SẢN THEO HẠ TẦNG, NÊN HAY KHÔNG? NÓNG BỎNG TAY

 1. Trước những tiêu đề báo về cơn sốt bất động sản, "mua nhanh kẻo lỡ",… nhà đầu tư có nên nắm bắt những cơ hội này?
  Và nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại khóa học Kungfu chứng khoán: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan
  Tìm đọc các quyển sách về đầu tư & phát triển bản thân:
  * Tuyệt kỹ Giao dịch bằng đồ thị nến Nhật: https://bit.ly/nen-nhat-tiki
  * Payback Time – Ngày Đòi Nợ: http://bit.ly/ngay-doi-no-tiki
  * Làm Giàu Từ Chứng Khoán CANSLIM: http://bit.ly/bo-sach-lam-giau-tu-chung-khoan-duong-dan-thuc-hanh-canslim-tiki
  * Cách kiếm lợi nhuận 18.000% từ thị trường chứng khoán: https://bit.ly/cach-kiem-loi-nhuan-18000-tu-thi-truong-chung-khoan-tiki-happy-live
  * Hệ thống giao dịch Ichimoku Charts: https://bit.ly/he-thong-giao-dich-ichimoku-charts-tiki-happy-live
  * Lạc Quan Tếu: https://bit.ly/lac-quan-teu-tiki-happy-live
  * Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: https://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-tiki
  Để năm 2021 làm đâu trúng đó, khai thông hảo vận, bạn có thể rinh ngay Cặp Bò Vàng Phố Wall Lộc Phát – Thịnh Vượng: https://bit.ly/bo-vang-pho-wall-tiki
  👉 Tham gia Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng cùng tôi tại đây: http://bit.ly/congdonghappylive

 2. anh phân tích nghe được, tương đối sát với thị trường bát nháo BĐS Việt Nam, chỉ góp ý thêm 1 câu đối với các nước như TQ, VN, Myanmar …" ĐÁNH TƯ SẢN LÀ ĂN CƯỚP, NHƯNG HÌNH THỨC SẼ BIẾN ĐỔI THEO THỜI GIAN …."

 3. Đồng ý với quan điểm về việc mua đất nền, phân lô rồi để không đó đợi giá lên. Rất phí phạm.

 4. Cảm ơn a vì bài học bổ ích này và tất cả những bài học từ những video khác ! E đang cố gắng theo dõi và tìm học về đầu tư . Chứng khoán và bất động sản ở a e thấy được 1 năng lượng thành công tràn đầy . Từ trước đến nay e cứ nghĩ mua được bđs trong quy hoạch là tốt , nhưng ko qua video này e thấy cần phải mua được bđs ở mức giá thật sự tốt . Phải biết được những thủ tục pháp lý về mua bán đất đai , rồi mua những bđs có thể cho thuê trong thời gian đầu cơ để có thêm lợi nhuận … E là người hoàn toàn mới trong việc tìm hiểu về đầu tư nhưng khát khao phát triển là rất lớn ! Hy vọng sẽ có được 1 trong những cuốn sách từ b Trinh mà a trao tặng ! Chân thành cảm ơn a và chúc a thật nhiều sức khoẻ để luôn mang đến năng lượng thành công cho nhiều người !

 5. Em đã từng xem một video nói về việc đất tăng giá nghĩa là người nghèo đang bị giới đầu cơ bóc lột nhưng đó là thực tế bắt buộc phải chấp nhận . Vậy đâu là lối thoát , rất mong có được một video của anh chia sẻ về vấn đề này . Thanks , chúc anh luôn mạnh khỏe và tràn đầy năng lượng

 6. Em chào Anh. Qua video em học được những điều về đầu tư BDS như này:
  – Trước tiên, bản thân mình phải nghiên cứu phân định thật kỹ khu vực BĐS mình muốn mua.
  – Khi thị trường tham thì chúng ta phải càng dè dặt hơn (tất cả đều có lý do), những tay to có nhiều tiền có thể tạo ra thông tin và làm nó lan nhanh rộng hơn. Kết hợp với các thông tin về chính trị, qui hoạch ở các khu vực đất đai. Nắm vững các vấn đề về pháp luật pháp lý.
  – Kênh đầu tư BĐS vẫn là một lĩnh vực đáng để được đầu tư khi ta sử dụng tiền nhàn rỗi, mua và để đó 5, 10 năm sau ta vẫn có thể kiếm lời được nhưng khi mua phải đúng thời điểm và giá cả. Cũng giống như các ví dụ trong cuốn "Nghệ thuật đầu tư Dhandho_The Dhandho Investor".
  – Đầu tư BĐS sẽ an toàn hơn khi sử dụng tiền nhàn rỗi, và cố gắng tạo ra được dòng tiền mỗi năm từ khu vực BĐS mà mình đầu tư. Như vậy giá trị BĐS mới tăng lên hàng năm. Làm được điều đó thật hạnh phúc.
  Em đã bắt đầu biết đến Anh qua người anh trong ngành giới thiệu, em hiện tại vẫn học và nghe video của Anh, thâm chí nghe đi nghe lại cho thấm.

  Cuối cùng, em cảm ơn Anh đã chia sẻ giá trị và là động lực cho nhiều người như em để học hỏi và sống tốt hơn 1% mỗi ngày.
  Chúc Anh luôn sức khỏe và thành công.
  Em Đạt.
  Sài Gòn, ngày 28/03/2021

 7. Nếu ko có tiền or tiền mỏng thì ko thể đú đầu cơ theo đám đông or đú theo 1 thông tin mà ko dc kiểm định trước đc.. Mua thật thì lun bền

 8. Bạn nên làm video về cách giải phóng mặt bằng mới nhất của thành phố hồ chí minh đi

 9. đầu tiên e xin cảm ơn thầy và ekíp đã tạo ra kênh này để chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm quý quý giá trong cs cũng như trong các ngành nghề của xã hội. Qua mỗi video của thầy chia sẻ thì nó giúp cho e cũng như mọi người nhận ra được cái thiếu cũng như cái cần học tập bổ sung thêm cho bản thân mình. Đặc biệt qua video hnay thì e rút ra được bài học cho mình rất nhiều về bđs, trước khi xem video này thì e cũng đang chạy theo xu hướng của người dân là rút tiền ở ngân hàng ra và đầu tư vào bđs đặc biệt là đất nền thổ cư, cứ đâu sốt là e nhảy vào cũng may là e rút dc ra kịp. Và hnay xem dc video này của thầy nói về bđs e thấy rất đúng và làm e tỉnh ngộ ra. e sẽ suy nghĩ lại và trước khi xuống tay mua đất thì e sẽ suy nghĩ về những điều thầy nói: mua để làm gì, có cần thiết k, có rẻ không… Cuối cùng e xin cảm ơn những đóng góp và chia sẻ hàng ngày của thầy cho cộng đồng. Chúc thầy và ekip luôn luôn mạnh khoẻ!

 10. Chào anh Thái và tất cả mọi người em xem kênh của anh cũng đã được 1 thời gian rồi
  Em ở An lão Hải phòng
  Về vấn đề BĐS em thấy giá đất lên đầu tiên là do các công trình khởi công hay khu công nghiệp . Thứ 2 là các nhà đầu tư lướt sang tay đẩy giá lên với cao . Thì ở đầu năm nay ra tết giá đất so với năm ngoái ở chỗ em thì nhiều nơi giá đất lên tới gần gấp 2 lần . Có lô đất được sang tay các nhà đầu tư đến 4-5 lần . Người dân thì thấy đất tăng cũng muốn bán với giá cao em thấy đây như 1 hiệu ứng . Cũng có thể nói là mất kiểm soát vì giờ giờ người người nhà nhà đầu tư đất và làm cò đất hay làm mô giới
  Nhiều người muốn mua 1 lô đất để ở mà cũng rất khó giờ giá đất quá cao vượt quá kiểm soái .
  Em Vũ Văn Hùng ý kiến riêng ạ
  Mong mọi người góp ý

 11. Cảm ơn Anh về những chia sẻ rất ý nghĩa và thực tế, anh đã giúp cho tất cả cộng đồng có cái nhìn tổng thể về những góc khuất của thị trường bất động sản và những chính sách của nhà nước, về những kinh nghiệm nên đầu tư hay đầu cơ, cả những điều đã xảy ra trong quá khứ và tầm nhìn tương lai. Sách của anh viết cũng rất hay và dễ hiểu , lời văn rất thực tế gần gũi với văn hóa Việt Nam, mong anh và cộng sự thường xuyên ra những video như trên, để khai mở cho cộng đồng trước khi đầu tư. Cảm ơn cộng đồng Happy live và cá nhân anh Thái!

 12. A có thể cho nhận định về sự việc tàu chở dầu tắc nghẽn trên kênh đào suez, liệu có phải là cánh bướm cbi gây ra một sự khủng hoảng toàn cầu trong chuỗi cung ứng hàng hóa hay không,liệu đây là sự cố hay âm mưu nào đó làm ra để có thể hưởng lợi về một phía ? 😄

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *