Luật Hải Cảnh: Trung Quốc thách thức CSVN trong bảo vệ chủ quyền Biển ĐôngCâu Chuyện Trong Tuần: nhà giáo Phạm Minh Hoàng chia sẻ nhận xét của ông về Luật Hải Cảnh của Trung Quốc vừa mới được Bắc Kinh ban hành và sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 1 tháng 2 năm 2021.
Trong chương trình này, nhà giáo PMH cũng chia sẻ quan điểm về các các cuộc thi nghiên cứu, sáng tạo khoa học kỹ thuật ở Việt Nam, một vấn đề mà ông rất quan tâm.

#ViệtTân #PhạmMinhHoàng #luậthảicảnhtrungquốc #biểnđông
—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: [email protected]

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

One response to Luật Hải Cảnh: Trung Quốc thách thức CSVN trong bảo vệ chủ quyền Biển Đông

  1. Mấy ông biết ' cảnh rác' đã chạy hết sang Paris và chui vào Việt Tân để run như 'cầy sấy' rồi!
    Còn Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng CSVN vẫn bình tĩnh, không gây hấn với ai thì thôi chứ " giặc đến nhà thì đang bà cũng đánh"
    Việt Nam là nước nhỏ , từ thời Nhà Trần, Nhà Lê, Nhà Lý đều phải lấy nhu để tồn tại! nhưng khi phương Bắc dùng vũ lực xâm chiếm thì kiên quyết chống trả dẫu phải hy sinh nhiều xương máu!
    Mấy ông chỉ to mồm thôi, nhiều đời nhà các vị bám đít thực dân Pháp, đế quốc Mỹ… Bọn đế quốc bị Cộng sản VN đánh đuổi thì các ông cũng chạy theo! Vì vậy các ông tốt nhất là câm mồm !

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *