LỰA CHỌN MẪU BÀN GHẾ INOX NHÀ HÀNG

Khi mua sắm bàn ghế inox nhà hàng khách sạn hay khu bếp ăn tập thể việc lựa chọn mẫu bộ bàn ghế inox trong phòng ăn tốt, mẫu mã đẹp góp phần xây dựng tổng thể khu bếp nhà hàng khách sạn thêm trang trọng hơn, lịch sự hơn.

ban-ghe-inox

1. Mẫu bàn ghế inox nhà hàng hiện nay

Sự kì diệu hoàn hảo về doanh thu tại một nhà hàng không chỉ dừng lại ở chất lượng phục vụ, món ăn mà còn bởi yếu tố thẩm mỹ mà bàn ghế nhà hàng là một trong những điều tiên quyết giúp nhà hàng của bạn thêm hoàn hảo.

Đó chính là lý do tại sao cần phải lựa chọn bàn ghế nhà hàng và bảng hiệu nhà hàng cần cẩn thận lựa chọn cho sự pha trộn hoàn hảo của vẻ đẹp và độ bền. Những sản phẩm bàn ghế nhà hàng được sản xuất luôn đạt chất lượng hàng đầu.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bàn inox có nhiều kiểu dáng khác nhau tùy từng nhu cầu của từng nhà hàng. Như các mẫu:

Mẫu bàn ăn inox 100%

ban-an-chat-lieu-inox
Bàn ăn chất liệu inox

Khá nhiều nhà xưởng, xí nghiệp chọn mẫu bàn ăn công nghiệp inox 100% chính là việc dễ vệ sinh, lau chùi sau khi sử dụng.

Mẫu bàn ăn công nghiệp có ngăn bàn

Mẫu bàn đang bán chạy trên thị trường hình chữ nhật có ngăn kéo. Đây là mẫu bàn ăn khá tiện sử dụng khi cất giữ những đồ gia vị trong quá trình có quá nhiều cùng sử dụng chung với mức độ tiêu thụ gia vị và giấy ăn lớn.

ban-an-inox-cong-nghiep

Mẫu bàn ăn công nghiệp có giá treo

Mẫu bàn thiết kế mới nhất tung ra thị trường bởi sự tiện dụng của dòng ghế Giá treo ghế gắn liền mặt bàn dưới giúp người dùng tiện lấy ra và người dọn không mất nhiều thời gian sắp xếp.

2. Mua bàn inox giá rẻ chất lượng ở đâu?

Chúng tôi luôn nhận thi công theo mẫu mã mà quý khách hàng yêu cầu. Những bộ bàn ghế inox nhà hàng luôn được chúng tôi phát triển và sản xuất phù hợp theo tiêu chí của khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở sản xuất thiết bị về inox có thương hiệu trên thị trường. Luôn mang đến cho người tiêu dùng những thiết bị sản phẩm inox cao cấp được làm từ nguyên liệu nhập khẩu, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tại sao bạn nên chọn thiết bị của chúng tôi ?

– Giá cạnh tranh nhất trên thị trường vì sản xuất, gia công trực tiếp tại xưởng.

– Mẫu mã sản phẩm đa dạng làm theo từng yêu cầu của khách hàng.

– Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001

– Bảo trì, bảo hành định kì.

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *