LS Hoàng Duy Hùng: "Công hàm của Thủ tướng Phạm Văn Đồng không có giá trị pháp lý gì hết!"Thực hư và ảnh hưởng đối với chủ quyền biển đảo của Việt Nam từ bức công hàm do Thủ tướng VNDCCH Phạm Văn Đồng ký: Khi đất nước lâm nguy, con dân Việt Nam không cần biết chế độ nào, ở đâu, phải biết khai thác ưu điểm của mình để góp phần bảo vệ chủ quyền, chứ không phải moi móc những khuyết điểm tâm lý.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

29 responses to LS Hoàng Duy Hùng: "Công hàm của Thủ tướng Phạm Văn Đồng không có giá trị pháp lý gì hết!"

 1. Bấm nút ĐĂNG KÝ và NHẤN CHUÔNG, để xem sớm nhất những phóng sự mới nhất trên Phố Bolsa TV.

 2. Không được nố súng tước đó là đúng với Campuchia Việt Nam cũng làm vậy trong chiến tranh biên giới Tây Nam,,,,

 3. Ông tôi là nguyễn văn chiến,anh hùng chiến đấu với ông Lê mã Lương,ông tôi ghét ông lê mã lương lắm,ông tôi bảo,lê mã lương hay bốc phét,nói láo,đi lên chức tướng bằng lươn lẹo.

 4. Lịch sử Việt Nam sẽ nguyền rủa đời đời tập đoàn bè lũ dân tộc mọi rợ cộng sản miền bắc Việt Nam bán nước làm tay sai cho bọn mọi rợ giặc tào rước giặc về dày xéo quê hương

 5. Noi như luat su hoang duy hung là hoan toàn đúng rắt dúng . Còn nói nhu bien tạp viiên hoài an lá có cái đúng nhung còn mang t chát moi móc chì chích chính phu vnam những chi chich ay ko hop lý . Là con dan đat viẹt hãy phát ra nhũng bình luan đung b ve chũ quyền vn . Trong thòi kỳ chién tranh khoc liet dù là ai tài giõi đên đau cung có khi so hỏ trong văn bản . Nói nhu luạt su hoang duy hùng là hoàn toàn đưng bạn . Hoài an oi

 6. Ban noi hay qua nen ve vn giup mot tay noi nhieu ko bang hanh dong.ve vn di nhieu cai hay lam hy vong mot ngay gap ban.

 7. Tôi ủng hộ hết mình với ý kiến của luận sư Hoàng duy Hùng.
  Hãy nhìn về tương lai của đất nước.

 8. Hay quá, hoan nghênh Luật sư Hoàng Duy Hùng với vốn kiến thức về luật, với năng lực và lợi thế của mình, đề nghị luật sư đấu tranh mạnh hơn nữa để bảo vệ toàn vẹn chủ quyền vùng trời, vùng đất, vùng biển đảo của Việt Nam ta. Văn bản của Thủ tướng ký không phải là công hàm mà chỉ là văn bản ngoại giao, không có giá trị pháp lý. Văn bản đó không có từ nào nói đến Hoàng sa, Trường sa. Qua việc này càng thấy Trung Quốc là kẻ xấu, lừa gạt Việt Nam.

 9. Theo như ông nói vậy là bây giờ chúng ta thưa lên liên hiệp quốc tế để lấy lại, tài sản quốc gia mà ký có một người vậy.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *