Lộ Clip MAI PHƯƠNG Khóc Ng.hẹn Vì Mẹ Trước Khi Qua Đời, Pha Lê Lên Tiếng: Quỷ Đội Lốt NgườiLộ Clip MAI PHƯƠNG Khóc Ng.hẹn Vì Mẹ Trước Khi Qua Đời, Pha Lê Lên Tiếng: Quỷ Đội Lốt Người

Tags: #LongLanhTV #MaiPhuong #MeMaiPhuong
—-
Đêm 30/3, một đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận. Video ghi lại cảnh mẹ ruột Mai Phương đang mắng con gái vì mua một miếng đất. Bà nói lớn: “Bất hiếu là con tao và không muốn nó bất hiếu nữa”. Trên giường, Mai Phương phải nhờ người đỡ mới ngồi được, khuôn mặt nhăn nhó vì đau đớn.
Dù chưa biết uẩn khúc đằng sau câu chuyện ra sao, nhưng ngay sau khi đoạn clip dài 30 giây được công bố, mạng xã hội đã nổ ra những luồng ý kiến tranh cãi. Số đông chỉ trích thái độ và những câu nói mà mẹ Mai Phương mắng con khi sức khoẻ cô đã quá yếu. Nhiều người bày tỏ sự lo lắng về việc ai sẽ nuôi dưỡng con gái của Mai Phương là bé Lavie trong tương lai.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Pha Lê bày tỏ sự bức xúc khi xem clip. Cô viết: “Đêm không ngủ được. Trộm nghĩ có khi mai chị đi rồi mọi thứ có nên được đưa ra ánh sáng hay không… tiếc là đã có người vì phẫn nộ quá mà vội vàng… Ai cũng biết, ai cũng hiểu, chỉ là quá thương sao mà chị khổ thế nên che hết đi đã cho chị an lòng… Chưa bao giờ em nghĩ chị đi được thật mừng quá”.
—–
Đăng kí/Subscribe giúp Lóng Lánh TV đạt 100k SUBSCRIBE
Theo dõi Ánh nhé!

YOUTUBE:►

☞ Bản quyền thuộc về Lóng Lánh TV
Danh mục
Mọi người và Blog

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/phim

31 responses to Lộ Clip MAI PHƯƠNG Khóc Ng.hẹn Vì Mẹ Trước Khi Qua Đời, Pha Lê Lên Tiếng: Quỷ Đội Lốt Người

 1. Ác quỷ chứ không phải người
  Con gái nở nụ cười cũng chẳng cho!
  Cố làm khó con cho được!
  Cho con thấy đời chỉ lệ đau khổ!

  Giọt sầu rơi bao giờ tàn
  Hạt mưa bao giờ tan nát đời cô?
  Thương cô Phương đời con gái!
  Hương sắc héo hon nhạt phai tháng ngày!

  Hạnh phúc tình đẹp trong cô
  Giờ không đẹp nữa chỉ toàn đau thương
  Một kiếp người đã kết thúc
  Từ đây nơi xa hạnh phúc cô nhé!

 2. Chuyện gia đình người ta me mất con đã đau lòng lắm vậy các bạn youtube và nghệ sĩ cứ suy đoán rồi mọi người không biết chuyện lại cùng nhau lên án mẹ MP thể nầy, thế kia ,tại sao mấy bạn không đi tim hiểu thử xem : nào là giáo phái tà giáo, nào là chết không phải ở nhà lại ở nhà trọ ( MP có nhà thì làm sao chết ở nhà trọ vv) vậy mà các bạn cũng tin.
  1 các bạn muốn biết nên tìm hiểu qua hai cô ở chung với MP trước lúc ra đi cùng báo công an bắt tên xâm nhập gia cư bất hợp pháp còn đã thương mẹ MP như vậy mới đúng và còn biết sự thật.
  2 các bạn thử suy nghĩ xem nếu là gia đinh các bạn như vậy thì bạn nghĩ sao.
  3 hơi đâu các ban xem tin của nguyễn sin ,vậy mà các bạn tin sao? Nguyễn sin có mặt ở đó không? Mong các ban suy nghĩ ,nếu các bạn có óc tò mò thi nên tim hiểu cho cặn kẻ ,nên để gia đinh họ bình an,còn chuyện nói ba má mai phương dẫn số người vào bệnh viện quậy phá ,đôi khi chúng ta chỉ nhìn thấy như vậy không đúng đâu ( họ cầu nguyện cho con họ sớm bình phục) đó là bên giao hội phúc âm toàn vẹn việt nam được chính phủ cho phép hoạt động trên đất nước việt nam.
  Hay nói khác đi bên phật giáo: cũng có nam tông và bắc tông còn nào là đinh miễu ,đồng bóng vv các bạn cũng cầu mong cho gia đình bình an ,con cái mạnh khỏe vv.

 3. Nên dua bé về với bố. De no song với ba ta kg bt ba ghẻ con bé ngay nào! Mong dong dong mạng gjup do bé!

 4. Đúng là người me của em mai phương mang mai phuong là quỷ đội lốt người thì không ai khác chính lại là ba mẹ của mai phương thì đúng hơn do mọi người a thoi thi nhung lời làng mạc của me em thì de gio bay thi moi truyen cứ để buông xuôi đi anh cậu em sớm được hưởng nhang thánh chúa em nhe

 5. Hãy khoan bình luận mà hãy tìm hiểu rõ trước khi làm tổn thương ng khác

  "Diễn viên Mai Phương: "Tôi chỉ dám học một nửa sự mạnh mẽ của mẹ"
  Bài báo ngày 20.10.2016 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn SỰ THẬT

 6. Thế giới này luôn bất công dù bạn tốt đến đâu thì cũng sẽ chết trước những người xấu cả :((

 7. vì bà này mà pnh với mp ko đến dc với nhau, bà ko chấp nhận mp có thai còn bắt mp phải phá thai mà . con mụ già độc ác quá

 8. HÃY MANG CON GÁI LAVY THOÁT KHỎI CẢNH HUNG HĂNG SAY LẦM THIẾU TÌNH THƯƠNG YÊU ĐÙM BỌC CHIA SẺ CÙNG MẸ. BÀ MẸ ĐỘC ÁC TÀN NHẪN NHỤC MẠ XEM THƯỜNG SỨC KHỎE CỦA CON GÁI. BẠN BÈ THÂN CỦA MP. HÃY MANG CON GÁI LAVY ĐI ĐÂU GIẢI THOÁT CHO BÉ. ĐỂ ĐƯỢC HỌC HÀNH DAY DO ĐÀNG HOÀNG TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG HƠN PHẦN ĐỜI CÒN LẠI. BÀ ĐIÊN NÀY THEO LOẠI ĐẠO GIẾT NGƯỜI ĂN THỊT NGƯỜI UỐNG MÁU TƯƠI HÚT RÚT RUỘT NGƯỜI NÀO THEO ĐẠO GIẾT NGƯỜI ĐÓ. TRỊ BỆNH THEO MÊ TÍN BUA NGAI TÀ MA GÌ ĐÓ. HÃY NHANH TAY. CHÍNH QUYỀN ĐỊA PHƯƠNG SƠ TẠI CƠ QUAN CHỨC NĂNG CÓ THẨM QUYỀN VÀO CUỘC GẤP GIÚP CHÁU BÉ……..(BÀ NẦY THEO LOẠI ĐẠO GIẾT NGƯỜI ĂN THỊT HÚT MÁU. CHÀ ĐẠP CỪU HUYỀN XEM THÂN THỂ TÍNH MẠNG NGƯỜI CON CHÁU NGƯỜI THÂN CỎ DAI VẬY. ĐẠO NẦY CHIẾM ĐOẠT TIỀN TÀI GIA SẢN GIẾT NGƯỜI ĐÓ. ĐẠO NẦY CÓ LOẠI THUỐC UỐNG VÔ NGƯỜI LÀ MẤT TRÍ RÔI LOẠN TÂM THẦN KG PHÂN BIỆT CAO THẤP ĐÚNG SAI CÓ KG HIỂU BIẾT LUẬT PHÁP LUẬT NHÂN QUYỀN CỦA NGƯỜI GÌ CẢ…..CHỈ BIẾT CHIẾM ĐOẠT TIỀN TÀI GIA SẢN GIẾT NGƯỜI ĂN THỊT HÚT MÁU MÀ THÔI. BÀ MẸ MP ĐÃ ĂN SÂU VÀO MÁU TỈ LÂU RỒI NÊN BÀ RẤT ÁC ĐỘC TÀN NHẪN…..HÃY CỨU CON GÁI LAVY GẤP…….?????

 9. Toi ko tin day la su that.Bo me lai doi su voi con minh nhu vay sao??? That la me muoi,au tri,vi pham vao dao duc truyen thong cua dan toc Vn.Nguoi me do ko xung dang dung trc chua troi,ko xung dang voi bat cu duc tin dao giao nao cua nhan loai.” Dao “ cua ng me do la dao ac,ko tinh thuong,vo cam,ngu muoi va…Than Kinh.Boi triet li co ban va sau xa cua tat ca dao giao tren the gioi la deu day con ng huong den nhg dieu luong thien,tot dep,vi tha,nhan tu,bao dung,rong luong,tinh thuong….Do moi la triet li sau xa nhat cua “ Dao Lam Nguoi “

 10. từ hôm qua tới giờ tôi xem đi xem lại những video kỷ niệm về mai phương, cảm ơn bạn đã chia sẻ những hình ảnh đẹp về cô ấy

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *