[LIVE] 🌺 CÁCH CẢI THIỆN SỨC KHỎE ĐỐI VỚI NGƯỜI TĂNG HUYẾT ÁP-ĐỘT QUỴ 🌺[LIVE] 🌺 CÁCH CẢI THIỆN SỨC KHỎE ĐỐI VỚI NGƯỜI TĂNG HUYẾT ÁP-ĐỘT QUỴ 🌺
🌺Với chuyên gia hàng đầu:
⚡️ TS.BS. Vũ Quỳnh Nga – Phó Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội
⚡️ PGS.TS Lê Bạch Mai – Nguyên Phó Viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia.
=======
🆘 Tăng huyết áp (THA) được gọi là “kẻ giết người thầm lặng” bởi lẽ người mắc bệnh thường không rõ triệu chứng, trừ khi chỉ số huyết áp tăng quá cao và đột ngột
🆘 Các tình trạng thường gặp: choáng váng, ù tai, hoa mắt, đỏ mặt buồn nôn, đau tức ngực…
🆘 Đa số người mắc bệnh THA thậm chí không biết mình bị bệnh. Các triệu chứng kể trên thường chỉ xuất hiện khi bệnh đã tiến triển nặng.
🆘 Tăng huyết áp có thể gây ra những biến cố về sức khỏe rất nguy hiểm trong đó có đột quỵ,… Biến chứng đột quỵ do THA không có bất kỳ một dấu hiệu báo trước nào. Cơn đột quỵ não xảy ra cũng đến rất nhanh và bất ngờ, đột ngột để lại di chứng khôn lường chỉ trong vài phút đến vài giờ nếu không được cấp cứu kịp thời.
🍀🍀🍀 Nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về bệnh THA, đột quỵ; cách duy trì chỉ số huyết áp ổn định, chế độ dinh dưỡng hợp lý và cách phòng ngừa căn bệnh này, Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống – Suckhoedoisong.vn tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Cách cải thiện sức khỏe đối với người tăng huyết áp – đột quỵ” .
🌈 Hãy tương tác với chúng tôi và cùng lắng nghe các chuyên gia y tế tư vấn trực tiếp về vấn đề sức khỏe mà bạn quan tâm tại:

—————–
Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế
Website :
Youtube:
FanPage :
#tanghuyetap #benhtimmach #dotquy #suckhoedoisong

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *