Liên Khúc Modern Talking Lời Việt – TINH MUSIC ENTERTAINMENTMinh Tuyết (sinh ngày: 15 tháng 10 năm 1976) là một nữ ca sĩ hải ngoại, giám khảo và huấn luyện viên người Việt Nam, hát dòng nhạc trẻ, nhạc hải ngoại. Cô là em gái út của nữ ca sĩ Cẩm Ly và nữ ca sĩ Hà Phương, từng là thành viên của song ca Minh Tuyết – Cẩm Ly từng biểu diễn tại Việt Nam khoảng cuối thập niên 1990.
Năm 1997, Minh Tuyết sang Mỹ du học ngành thời trang và tiếp tục phát triển sự nghiệp ca hát. Lúc đầu cô sống tại San Diego, Los Angeles và rồi về sống tại Little Saigon đến nay. Năm 1998, Minh Tuyết được một người chủ tiệm nhạc phát hiện ra giọng hát và đã giới thiệu cho công ty ca nhạc Tình. Cô được thâu nhận ngay và đã ký độc quyền hát của Trung tâm Tình; các tác phẩm đầu tiên khán giả ngưỡng mộ là “Bờ bến lạ”, “Quán vắng một mình” và “Lang thang”.
Kênh Minh Tuyết Top Hits sẽ đăng tải tất cả những ca khúc của ca sĩ Minh Tuyết hát tại trung tâm Tinh Music Entertainment. Hy vọng sẽ mang lại không gian thư giãn tuyệt vời nhất dành cho quý vị yêu thích ca sĩ Minh Tuyết nhé.
► Nhấn vào nút Đăng Ký ( Subscribe) và Nhấn Chuông để được thông báo ngay khi có video mới!
▼ Đừng quên đăng ký kênh ở đây:
► Subscribe :
DANH SÁCH BÀI HÁT:

#minhtuyet, #nhachoaloiviet, #nhactreminhtuyet
——————-
► Powered by TINH MUSIC Productions
Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức! Do not reup

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

31 responses to Liên Khúc Modern Talking Lời Việt – TINH MUSIC ENTERTAINMENT

  1. Chào các bạn. Đây là video official của Trung tâm TINH MUSIC ENTERTAINMENT nhé. Không phải của Thúy Nga đâu.

  2. chào chị minh tuyết chị cho em hỏi có cách nào để lấy lời bài hát mô đen tắc kinh từ tiếng anh dịch về tiếng việt nam không a nếu có chị chỉ giúp em cách nhé vì em muốn hát karaoke mà em tìm trên youtube mãi mà không được em tiem cảm ơn chị nhiều a chúc chị luôn luôn mạnh khỏe hạnh phúc và thành công trong cuộc sống trong cuộc sống sống a

  3. 24/1/2021thât tuyệt vời rất cảm ơn các ca sỷ đả cho tâm hồn tôi trẻ mải và rất rất vui khi tìm được lại tuổi thơ của tôi đả có lần được nge nhửng bãn này mà ko nhớ danh mục .

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *