Lịch Sử Toán Học – Nền Tảng Của Mọi Môn Khoa Học KhácLịch Sử Toán Học – Nền Tảng Của Mọi Môn Khoa Học Khác

Toán học là môn khoa học đề cập đến logic của con số, cấu trúc, không gian và các phép biến đổi. Toán học có trong mọi thứ xung quanh chúng ta, trong tất cả mọi thứ chúng ta làm. Tính từ khi lịch sử bắt đầu được ghi lại, phát hiện Toán học đã đi đầu trong mọi xã hội văn minh, được sử dụng ngay cả trong những nền văn hóa nguyên thủy nhất. Nhu cầu của Toán học sinh ra dựa trên mong muốn của xã hội. Xã hội càng phát triển, nhu cầu tính toán càng phức tạp hơn.

Nguồn: thcsquanghop.pgdquangtrach.edu.vn, 360.thuvienvatly.com, kenh14.vn, vi.wikipedia.org, voer.edu.vn

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/phim

27 responses to Lịch Sử Toán Học – Nền Tảng Của Mọi Môn Khoa Học Khác

 1. Người thông minh sẽ dùng thành quả của người khác để phục vụ cho bản thân chứ không dại gì tự đi nghiên cứu, cũng giống như việc ta đang dùng cái điện thoại chính là thành quả của người khác nghiên cứu nhiều năm, thực tế là một đời người chỉ có 60 năm qua 60 tuổi là chẳng còn làm được gì đáng kể nữa muốn đi núi cũng đi không nổi nữa, do đó nếu bạn không giỏi toán và thấy một đứa bạn cực kỳ giỏi toán hãy cứ đừng buồn bởi vì thằng bạn đó của bạn chỉ là một đứa culi còn bạn mới là một ông chủ, culi làm việc còn những người bình thường như bạn mới là đứa hưởng thành quả, culi được người đời ca ngợi nhưng cuộc sống của culi vốn chẳng phải là cuộc đời bình thường, bất kỳ lúc nào bộ não của culi cũng làm việc và điều đó tạo cho tính cách của culi có vấn đề, những culi nổi tiếng như Anh tanh hay Tesla vvvv đứa nào mà đầu óc không có vấn đề, cuộc sống của kẻ có vấn đề làm nên sự tiến bộ của xã hội nhưng lại đánh đổi bằng những giá trị sống thiết thực của một con người, là một con người chúng ta nên sống và trải nghiệm nhiều , chúng ta nên đi du lịch nhiều nơi, ăn nhiều món ngon, nghe nhiều loại nhạc, đọc nhiều quyển sách, xem nhiều bộ phim, tuy những việc đó không có ích cho xã hội nhưng nếu đã là một con người chúng ta nên được trải qua những điều tuyệt vời đó, còn bọn culi suốt ngày chúng chỉ nghĩ đến việc làm sao để giải bài toán khó kia, làm sao để nâng cấp công nghệ, làm sao để làm chip mạnh hơn mà vẫn nhỏ gọn, những thành tựu từ chất xám của chúng trước hết sẽ phục vụ cho việc kiếm tiền của mấy ông giám đốc ở phía trên trong khi culi mới là thằng động não nhiều nhất, ừ thì culi cũng có lương cao nhưng cũng không cao bằng giám đốc vốn chẳng động não mẹ gì, kẻ được lợi tiếp theo sẽ là dân đen như bọn ta được hưởng thành quả từ bộ não của culi, là một người bình thường tôi rất cảm kích bọn culi nhưng tôi sẽ không cố để trở thành chúng, còn bạn bạn chọn trở thành ai?

 2. Hy lạp xây dựng toán học từ logic học hình thức, họ có các tiên đề toán học nên lập luận của họ chặt chẽ hơn

 3. Nước họ nghiên cứu toán lí hóa thiên văn khoa học kĩ thuật cống hiến nhiều phát minh cho ✖ loại còn người việt nam học văn học thơ nghe hay lắm mà quan tham đầy và chẳng cống hiến được công trình khoa học cho ✖ loại

 4. Tất cả các ngành nghề điều phải học toán học cơ bản hoặc nâng cao. Nó như một bộ chìa khóa để mở toang tất cả các cánh cửa của đời sống….

 5. Đối với tui giải Hóa học quan trọng hơn
  Có thể tạo ra mọi thứ bằng hóa học
  Mong ad làm về hóa

 6. Chào admin của kênh, mình có quan điểm khác là triết học là khoa học của mọi khoa học. Bạn có thể tranh luận với mình để làm rõ vấn đề không.

 7. Ngày xưa thầy có cho bài toán cho dãy số từ -1 đến 1 đc chạy trong miền xác định là …. Chứng minh các số có nghĩa ,giải 5 năm trời hk ra

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *