Lịch sử Phật giáo Ấn Độ | Thích Trí MinhKính mong quý Phật tử ủng hộ và mang Phật Pháp đến với tất cả mọi người bằng cách BẤM LIKE và ĐĂNG KÝ KÊNH (Subcribe).
Đăng ký kênh tại đây và nhận video mới nhất:

DO NOT REUPLOAD
▶ More about Mudita Media

Mọi chi tiết xin liên hệ: MUDITA MEDIA
Đ/C: 294 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, Tp.HCM
Tel: 0906 828 625 – 0967 008 860
Email: [email protected]
Fanpage: facebook.com/muditamedia.vn

Kênh chính thức được sự ủy quyền đăng tải bài giảng và những hoạt động Phật sự của: HT. THÍCH GIÁC HẠNH | CHÙA QUAN ÂM – NINH THUẬN | SƯ BỬU CHÁNH | SƯ GIÁC MINH LUẬT | THẦY NGUYÊN KÍNH | NI SƯ HƯƠNG NHŨ | ĐĐ. THÍCH TÂM TƯỜNG và các vị giảng sư khác.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/khoe-dep

17 responses to Lịch sử Phật giáo Ấn Độ | Thích Trí Minh

  1. Con xin đảnh lễ Thầy.mong 1 ngày gần nhất được gặp Thầy và đầy đủ duyên lành để con quy y Tam Bảo với Thầy.Chúc Thầy sức khỏe và luôn luôn tinh tấn trong con đường Tu học để dẫn dắt chúng con theo chánh đạo.Nam mô Bổn sư Thích Ca mâu ni Phật.

  2. khuc van;đối với người xuất gia mà xưng bằng em ko đươc phép,thiện tai thiên tai trời ơi,thầy đã xuất gia,cắt ái từ gia,bỏ cả tuổi thanh xuân đi tìm đường giải thoát,thầy đã đắp y,là đệ tử của như lai,truyền thừa chánh pháp của như lai,rất xứng đáng để mình xưng con với thầy

  3. Ad ơi , mình ở thủ đức , mình rất muốn nghe tận tai những lời dạy của thầy , mong bạn hoan hỉ cho mình cách liên lạc với thầy với ạ , tất cả bài của thầy mình điều nghe hết , thầy giảng hay và dễ vào trong tâm

  4. Thật xấu hổ, tôi hơn 60 tuổi đi chùa từ bé, học nhiều kinh điển kim cang, bát nhả, liên hoa, vv mà lịch sử đức phật không tỏ tường.
    Thầy chuyển tải hóm hỉnh vui vẻ dể nhớ, cám ơn thầy bổ sung những điều thiếu sót. Đa số người việt hay tìm hiểu đức phật huyền sử chứ không chú ý đến đức phật lịch sử.

  5. Mình có 1 thắc mắc là trong bài giảng thầy có kể là 4 công chúa và 4 hoàng tử lấy nhau làm vợ làm chồng. Nếu như vậy thì có phải là loạn luân ko? Và nếu lấy người cùng huyết thống thi nòi giống sẽ dần bị diệt vong. Đó là thắc mắc của mình.

  6. Bài này thầy giảng không thuyết phục, thầy nói muốn thành phật phải cạo đầu đi tu mới thành phật, như vậy tổ sư đạt ma có cạo đầu đâu mà cũng thành phật đó, chiếc áo chưa chắc làm nên ông thầy tu.

  7. nam mô bản sư thích ca mâu ni phật. lâu lắm mới thấy thầy thuyết pháp. con mong thầy dạy lắm. mong thầy có thật nhiều sức khoẻ, phật sự được viên thành.,

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *