Leo Rank 9.1|Thiên Thiên Tượng Kỳ| Cùng Phạm Quốc Hương| Phần 3Nếu các bạn có thắc mắt đừng ngần ngại cmt bên dưới, mình sẽ giải đáp các thắc mắt của các bạn một cách nhanh nhất !!!
————————————-
Cám ơn các bạn đã xem video ! Nếu thấy hay đừng quên để lại 1 like 1 share và đừng quên Đăng kí kênh để theo dõi những video tiếp theo nhé !
————————————-
Link Đăng kí kênh:
Link Facebook:
Hotline – Zalo – FB: 0919 789 389
Website:
– Ngân hàng:
+ Tên TK: Trần Quyết Thắng
+ Số TK ngân hàng: 27910000300589
+ Ngân hàng BIDV,chi nhánh Đại La,Hà Nội
+ Tên TK: Trần Quyết Thắng
+ Số TK ngân hàng: 0011004422415
+ Ngân hàng Vietcombank,chi nhánh Sở giao dịch Hà Nội
————————————-
#tranquyetthang
#kientuongquocgiatranquyetthang
#cotuongonline
#daycotuongonline
#huongdanchoicotuong
Danh mục
Giải trí

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

46 responses to Leo Rank 9.1|Thiên Thiên Tượng Kỳ| Cùng Phạm Quốc Hương| Phần 3

  1. Nhìn anh huong chắc mới làm mồm thấy bánh cuốn làm.. thì ông cứ đi giùm tôi cái.. nhìn vui nhưng thấy anh huong đánh hay ko theo sách vở nhiều

  2. thầy thắng ơi, em mới chơi cờ được hơn 1 năm. Bây giờ làm thế nào để học được thầy vậy

  3. Phút –8:38 sao bạn Huong ko pháo 9 tấn 3 chiêu , pháo 9 thối 1 chieu, mã 5 tấn 6 chiếu, xe 6 tấn 5 là tự đỏ buông cờ, đuong nào cũng thắng, nhưng theo mình nuoc sát cục đó hãy hơn.

  4. Phút 20.02 ông thắng mà bay tượng nó dạt pháo ra cục . Nước về sĩ của anh hương là nước buộc phải đi

  5. Quốc Hương chơi cờ rất hay, nét cờ rất ủy dị thâm sâu, nhân tai thiên phú của VN…!

  6. Chào anh Thắng. Em theo dõi kênh và các video của anh rất nhiều, và rất cảm ơn các video của anh bới hiện tại thì em không đủ kinhphis để đăng kí các khoá online của anh. Mấy ngày nay em đều đợi anh live chuyên đề uyên ương pháo và các ván cờ của anh và anh Hương, quả thật rất hay. Tuy nhiên em có 1 xíu góp ý, là em thấy anh rất quan tâm tới bình luận của mọi người khi live, điều này thể hiện anh rất quan tâm mọi người nhưng nó lại dễ làm anh khó chịu bởi một vài thành phần "trẻ trâu" – ít học. Em thấy anh nếu có nhưng bình luận thiếu văn hoá như vậy thì anh cứ makeno (mặc kệ nó) đi anh, bởi kênh nào cũng sẽ có rác thôi anh. Em mong anh sẽ tiếp tục live trên ytb bởi ytb thì những người tiếp thu chậm như em sẽ xem và tua lại nếu không hiểu, còn fb thì hơi bất tiện hơn anh ạ. Chúc anh, anh Hương và mọi người thật nhiều sức khoẻ, chúc các lớp học của mình luôn thành công anh nhé.

  7. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã làm video rất hay va tâm huyết chúc các bạn và gia đình luôn luôn được mạnh giỏi và hanh phúc

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *