Lật Tẩy Sư Thật Sư Giả – Nhà Sư ra đường xin tiền là đúng hay sai #lêthânthiênMỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ SĐT 0589236597 ZALO 0589236597 : Quý Mạnh Thường Quân Có Lòng Hảo Tâm Muốn Giúp Đỡ Xin Gửi Vào Địa Chỉ: Mai Chí Công: Ấp 2 Xã Phú Lợi Huyện Thanh Bình Tỉnh Đồng Tháp.
– Tài Khoản Ngân Hàng
– Tên Chủ Tài khoản: MAI CHI CONG
– STK : 6507271252083
-Ngân Hàng Phát triển nông thôn chi nhánh huyện thanh bình tỉnh Đồng Tháp
-Ngân Hàng AGRIBANK.
#côngthậtthà#congthattha#ctt#lêthânthiên

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

21 responses to Lật Tẩy Sư Thật Sư Giả – Nhà Sư ra đường xin tiền là đúng hay sai #lêthânthiên

 1. Sư này thật hay giả đây các bạn nhớ đón xem hết video .. cả nhà có rảnh sang mình ủng hộ với nhé.. cám ơn cả nhà nhiều..

 2. Ke nguoi ta di … May thang youtube ranh qua di … Ho tao nghiep thi ho nhan lay … Mien ho dung co cuop giut hay trom cap lam nhung gi pham phap …may anh hay di tim nhung ai hoang canh kho ma quay de MTQ giup … Tao lao …

 3. May hết cách làm để kiếm tiền yutubi rồi hay sao, mà đi hơn thua với người đi xin ăn,,, họ xin chứ đâu có móc túi ai, bởi hình ảnh của nhà Phật là từ bi hỷ xả,, nên họ truc lợi để cầu lấy lòng từ tâm của thế gian, nếu đủ bản lĩnh thì vào quán bar,bia ôm mà làm clip,

 4. Công lý của tạo hóa rất công bằng, đời người sống có luật nhân quả chúng ta đừng nên Can thiệp vào đấy, sét dò kẻ khát mà làm Chi hạnh ta, ta giữ mới là Thanh Cao, coi lại coi mình còn tham, sân, si hay không, chớ trình độ chúng sanh không mình rảnh đâu mà đi mò mẫm chuyện của người khác vậy còn, chúc con vạn sự bình an, và hạnh phúc nhé

 5. Sư gỉa khất thực ko nguy hiểm bằng sư quốc doanh. Sao phanh phui chuyện sư gỉa mà chẳng thấy vạch mặt sư quốc doanh? Chẳng lẽ sư qd ko làm hại đến thanh danh của PG sao? (Nếu biết tôn trọng sư thật, xin đừng xóa cmnt này nhé! Nhưng nếu sợ sự thật, xin cứ việc tự nhiên cho!)

 6. Tai vi nguoi dan khg hieu phat phap va hinh thuc tu tap cua su thay nen cung duong sai. Tao dieu kien cho gia su kiem an thoi.

 7. để mình góp ý cho anh nghe , thấy anh nói chuyện rất nhỏ nhẹ như vậy thì rất la dung , dù giá hay thật thì cũng là một một vị tăng đi khat thực , nhưng dung luat một nhà sư đi khắc thực thì chỉ nhận ,do ăn , nước uống , hay đồ mặc .
  còn tiền tài không nên nhận .
  nhưng mà nêu mà một vị sư do co nhan tiền của người khác thì các người cũng không nên bức xúc , sẽ có hại cho các người , nhưng mà mình nói cho anh biết , co vay thì co trả , anh đã nhận tiền của người khác mà anh ta không phải giúp được gì cho người bo thi để làm người bo thi co the hồi hương đạo bo đề thì người nhận phòng trả nợ lại cho người bo thi ở doi sau gì nghiệp toi bso ứng hiện tiền mang tinh chat tham lam đã xuất gia tu hành mà còn tham của cải vật chất của người khác hướng lợi riêng cho mình , trong phật pháp không co tha thứ cho những người như vậy nêu không biết xam hoi toi loi của mình đã gây ra thì phải chịu bao ứng ở đời sau.

 8. Cong oi su gia do su that ma di khat thuc neu ma thiet l xin com an thoi ma di dung ngo la ve ha y nhu phat thich ca ma bung bat di co mot buoi ha con nhu vay la gia do cong oi

 9. Dạ nếu cô di xin ăn bữa trưa, không có nhận tiền thì mới đúng lời Phật dạy.
  Còn sư cô vẫn cất giữ tiền bạc và to tiếng với cô là thị phi rồi à.
  Tội nghiệp cho họ, nợ lắm các bạn à. Chúng tôi đi xin ăn, không nhận tiền bạc. Toàn dân chúng ta đừng cho tiền, là họ không giám đi luân.
  Chúng tôi đi bát song chúng tôi không có nhận tiền.
  Chính quyền cầm là vô minh. Trong luật tín ngưỡng tôn giáo không được cấm, chỉ truyền truyền dân ta không được cho tiền các Sư.
  Vì trong giới nhà Phật kết giới là người đã xuất gia đi theo Phật là không được cầm tiền. Kể cả các thày ở chùa, thì cúng dường tứ sự là cư sĩ mua hết đồ dùng nấu ăn cho quí chùa. Cũng không để quí thày cẩm tiền nhé.
  Sai là do dân ta chưa hiểu biết về luật giới của Phật.
  Cứ cho tiền thày tu là làm khổ họ hết. Mà mình còn có tội nữa các bạn.
  https://youtu.be/x1xcFaXJ1Ao

 10. Các bạn nên tiềm đến nơi ở của Các sư hảy đưa lên chứ các bạn làm vậy nghiêp dồn cho các bạn đó

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *