Lão Hòa Thượng Giả Quan Huyện Phá Vụ Án Bắt Cóc Con Gái Nhà Lành | Bố Đại Hòa Thượng | Clip Hay► Tổng hợp phân đoạn hay nhất :
► Tên phim : Bố Đại Hòa Thượng
► Link Trọn bộ :
► Xem phim hay thì bấm vào đây nè :
► Diễn viên : Âu Dương Chấn Hoa, Từ Cẩm Giang, Ngô Mạnh Đạt, Khương Triều …
► Nội Dung bố đại hoà thượng : Bộ phim xoay quanh về cuộc đời của Bố Đại hòa thượng, tức Phật Di Lặc chuyển thế để cứu độ chúng sinh. Một ngày nọ, khi xuất hiện một tên Ma đế với một âm mưu thống lĩnh tam giới soán ngôi ngọc hoàng, Phật Di Lặc đã ngay lập tức tìm đến và thu phục Ma đế. Trận chiến diễn ra nảy lửa, sau khi thu phục được Ma đế thì Phật Di Lặc đã đầu thai kiếp khác. Khi đó, cả nhà ông đã bị giết và được ngư dân Trương Trọng Thiên vô tình nhặt được trong một lần đi đánh cá bên hồ, do lúc đó đứa nhỏ được quấn trong vải bố nên Trọng Thiên đặt tên là Khế Thử. Thực chất đứa bé này chính là hóa thân của Phật Di Lặc. Sau khi trưởng thành, Khế Thử là một chàng trai có dáng người thấp và mập mạp nhưng nét mặt lúc nào cũng vui vẻ, tươi cười. Trải qua nhiều biến cố trong cuộc đời, Khế Thử xuất gia đi tu, khoác áo vải bố vân du bốn phương, làm nhiều việc thiện để chúng sinh bớt khổ đau, hưởng an lạc. Ông dùng trí tuệ của mình, đấu trí đấu dũng với các thế lực tà ác, cứu giúp bách tính ra khỏi khổ ải, được người đời ca tụng, tôn kính .
► Đăng kí ngay để đón xem những video mới nhất từ Clip Hay nhé ( Phim Kiếm Hiệp , Phim Võ Thuật 2020 , Phim Moi , Phim Kiem Hiep , Phim Hành Động )
——————————————-ⒸⓁⒾⓅ ⒽⒶⓎ——————————————-
#cliphay #BoDaiHoaThuong #PhimCoTrang

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/bat-dong-san

5 responses to Lão Hòa Thượng Giả Quan Huyện Phá Vụ Án Bắt Cóc Con Gái Nhà Lành | Bố Đại Hòa Thượng | Clip Hay

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *