LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHÂN SỰ MARKETING LÀM VIỆC HIỆU QUẢ NHƯ MÌNH MONG MUỐN?Làm thế nào để nhân sự marketing làm việc hiệu quả như mình mong muốn?
—————————————
Thông tin liên hệ của tôi: Nhà đào tạo, kinh doanh, diễn giả Lê Minh Tuấn: -Facebook: -Fanpage:
-Trang web cá nhân:
– Kênh youtube:
– Email: [email protected]
– Hotline: 0911 055 748.
————————————–
Tôi đã và đang chia sẻ đến bạn những kiến thức về Kinh doanh- Bán hàng- Phát triển cá nhân. Đặc biệt là những khóa Coaching (đào tạo, huấn luyện) không những giúp bạn và doanh nghiệp của bạn có những thay đổi lớn về môi trường, văn hóa công ty, doanh nghiệp mà cả sự đột phá mạnh mẽ về tăng trưởng. Nếu các bạn đang gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình vận hành doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, sát cánh để đưa ra những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp và công ty của bạn.
—————————————
Bạn hãy ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE LÊ MINH TUẤN để nhận được những video chia sẻ về Kinh doanh-Bán hàng-Phát triển cá nhân sớm nhất. ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI:
—————————————
Khóa học sắp diễn ra “Ứng dụng DISC đột phá kình doanh” Địa điểm: Tầng 4 Hội trường T3 tòa nhà 29T2 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội. Thời gian: 8h30-18h30, ngày: 30/9/2020 Thông tin chi tiết về khóa học:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

2 responses to LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHÂN SỰ MARKETING LÀM VIỆC HIỆU QUẢ NHƯ MÌNH MONG MUỐN?

  1. Loving the vids!! Keep the content coming! Why don’t you use smzeus”dot”com??! It’s a great tool for growing your channel.

  2. Hay quá thầy ạ. em đã sai khi chỉ đào tạo cho nhân viên kỹ năng chạy quảng cáo chứ k đào tạo về khách hàng. Họ có công thức nhưng kết quả lại k được như mình muốn.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *