Làm thế nào để có sự CHUẨN BỊ tốt nhất khi SUY THOÁI có thể xảy ra sau dịch COVID-19?Hãy đặt lịch coach 1:1 nếu bạn cần sự trợ giúp ở đây:

Một năm có 4 mùa, xuân, hạ, thu, đông. Các doanh nghiệp và nền kinh tế cũng vậy.
Mùa xuân, moi thứ bắt đầu tăng trưởng, mùa hạ sự tăng trưởng nhanh hơn rất nhiều. Mùa thu, mọi thứ bắt đầu đi vào ổn định và sự suy thoái sẽ đến vào mùa đông. Nếu biết điều này, việc mọi thứ đang có dấu hiệu xấu đi vào thời điểm này không có gì là lạ. Trước khi đại dịch Corona hoành hành, các dự đoán đều cho rằng mùa đông của nền kinh tế sẽ bắt đầu từ giữa năm 2021. Nhưng với tình hình này, rất có thể mọi thứ sẽ đến nhanh hơn nếu tình hình kéo dài và ảnh hưởng nặng nền đến nền kinh tế.

Vậy, làm thế nào chúng ta có thể áp dụng điều này vào doanh nghiệp của mình? Cũng giống như người nông dân, họ gieo trồng vào mùa xuân và các hạt giống bắt đầu nảy mầm, họ sẽ chăm sóc thật tốt vào mùa hè, thu hoạch vào mùa thu và chuẩn bị hạt giống cho vụ sau ở mùa đông. Hãy tưởng tượng, nếu chúng ta nắm được quy luật vận hành của nền kinh tế, chúng ta biết chính xác mình nên làm gì ở từng mùa, điều đó sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc đang ở mùa đông mà chúng ta cố gắng đi thu hoạch như mùa thu hay đầu tư ồ ạt như mùa hè sẽ tệ như thế nào.

Trong video này, tôi sẽ chỉ đề cập chủ yếu đến việc, bạn cần làm gì cho một mùa đông có thể đến rất nhanh. Điều tôi có thể đảm bảo với bạn, hãy dành thời gian 13p để nghe hết đoạn video này thì bạn sẽ có rất nhiều giải pháp để vượt qua những lúc khó khăn trong doanh nghiệp, và quan trọng hơn, chuẩn bị một cách tốt nhất cho giai đoạn đó. tôi mất 2 ngày để hoàn thiện nó và bạn chỉ mất có 13 phút để nghe.

_______********_________
Ngoài ra, mình có một chương trình 10 tuần cải thiện hoạt động doanh nghiệp của bạn hoàn toàn miễn phí và dành cho các chủ doanh nghiệp. Anh chị em có thể đăng ký tại đây:

#vothailam, #coachleovothailam, #actioncoach, #actioncoachhcm

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *