Làm Nail 17 Năm Lương Hưu Là Bao Nhiêu Đủ Sống Không?cuộc sống Mỹ Dat Nguyễn chia sẻ làm nail 17 năm lương hưu là bao nhiêu đủ sống không?

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

37 responses to Làm Nail 17 Năm Lương Hưu Là Bao Nhiêu Đủ Sống Không?

 1. Đạt phân tích rất chính sát về chính sách nước tự do, còn việt nam, thì thể chế hại dân, hại nước, không có thương dân như tổng thống Trum

 2. Lam nail 4 hoac 5 ngan dollar mot thang, tien tip de danh ve Vietnam la du hang nam.
  Nhung khi khai thue chung 7 hoac 8 ngan ma thoi. Tien mat de danh mua nha tra tien mat. Toi biet vai nguoi nhu vay. Nha mua o Viet name va mot o day. Xe thi mua hang nhut.
  Neu nhu vay thi ve gia khong lanh duoc bao nhieu tien huu.
  Ho biet nhung chi thay loi truoc mat ma thoi.
  Noi su that mich long.

 3. 02:13 Anh có biết cài Win không ạ? Cài hộ em cái hệ điều hành nào mà có giao diện chính là Anh được không

 4. Anh Đạt ơi em làm lãnh 1099 khoảng 15 ngàn mỗi năm vậy em có được tính 4 tín chỉ mỗi năm k, hay chỉ tính cho w2?

 5. Những người làm nail làm 3 đồng họ khai thuế chưa tới 1 đồng cho nên hưu trung bình chừng 7 , 800 là tối đa. có người quen làm 20 năm chủ nail ,họ nghỉ hưu bây giờ được $900 tháng thôi. bởi vì hằng năm họ khai thu nhập rất ít.

 6. ở Âu Châu tuổi tác hơn 50 tuổi là đã khó kiếm việc làm nhe,. Lý do là hãng xưởng Âu Châu muốn sa thãi công nhận là rất khó Cho nên tỷ lệ thất nghiệp tại Âu Châu là 8 đến 10%: Chỉ có ở Mỹ là luôi tác là ko thành vấn đề miễn sao mình có kinh nghiệm:

 7. Hi em ! Cho chị hỏi có 70 ngàn , muốn đầu tư dài hạn cho về hưu ngay từ bây giờ thì đầu tư như thế nào xin em chia sẻ , Thanks em

 8. Anh Dat tin thieu roi, Anh quen tin tien bi mat gia roi. Nguoi lam 20k mot nam 17 nam Hon so tien do nha Anh Dat. Dau phai 20k 17 nam truoc bang voi 20k bay Gio.

 9. Anh Đạt chia sẽ cái này hay quá.Ngóng clip này hổm rày.Nhưng nếu làm nails phải đi IRA nó có giống 401K ko ạ?Khác biệt thế nào? Chúc anh và gia đình mạnh khỏe và bình an.

 10. A co the noi giup e nen lam chi de già có tien huu mot it kg a ? E moi qua mỹ 3 nam va e đang lam nail mơi 4 thang . Thanks a

 11. Hang chi tang luong star $13.50den 2 nam sau moi Len duoc $15.00
  Nhung khi Len luong thi chu hang lai ha so gio lam va bot nguoi lam(lam nhieu hon khong duoc qua 40 tieng, khong tra overtime

 12. Quan trọng là khi đang làm mình đóng thuế đầy đủ, kể cả đóng tiền social đầy đủ thì tiền hưu của mình sẽ ok..

 13. AĐat giỏi quá Biet nhiều Thứ hay Mình qua gan 30 năm biết mà Ko nói kể lại duoc như Anh Giỏi gẽ heeeeeHay theo giỏi kênh Anh mối ngày hihihiNói đúng Y

 14. Acura MDX / Honda Pilot và Dodge hoặc Chryler cùng xài hộp số ̣" 9 số " của hảng ZF Friedrichshafen AG. Không phải hộp sộ CVT.

 15. Công thức tiền hưu – .90* số thu nhập trung bình tháng trong 35 nam lam viec nếu tính ra duới $906/tháng only, nen hình như anh còn thiếu phần 32% đối với số thu nhập trung bình tháng trên $906 . Mình vô link của cơ quan Social Security để uớc tính thử với số thu nhập làm hơn 27 năm thì khi về hưu đầy đủ (full retirement) ở tuổi 67 chỉ đuợc khoảng $2200 một tháng thôi.

 16. Quan trọng là có đóng thuế đầy đủ và đàng hoàng hay không. Làm 2, 3 chục năm mà chỉ khai W2 vừa đủ (làm 10 khai 1) để xin Medical (Medicaid) và food stamps, Housing thì về hưu sẽ lãnh tiền SSI (tiền già + Medicare + Medical) vì tiền SSA quá ít so với SSI. Mở IRA coi chừng bị ảnh hưởng đến quyền lợi chính phủ đang có (tiền trong nhà băng quá nhiều mà xin trợ cấp nhà nước). Về hưu:
  – SSI (tiền già: tiền không đóng thuế hay đóng thuế rất ít + Medicare + Medical (Medicaid). Đi nước ngoài không quá 30 ngày (consecutive days). Giới hạn tiền trong nhà băng (tiền dấu ở nhà, có nhà, có đất ở nước ngoài không khai nên Mỹ không biết).
  – SSA ( tiền đóng thuế + Medicare only) và spouse’s retirement ( 50% max và spouse cũng không được ra nước ngoài 30 consecutive days). Người lãnh SSA thì đi vô tư. Không có giới hạn tiền trong nhà băng.
  SSA và SSI đều có lợi và không có lợi. Luật lệ rất phức tạp. Đừng có khai gian thì OK, không phải phập phòng, sợ này sợ nọ.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *