Lãi suất ngân hàng Nam A Bank tháng 6/2019: Lãi suất cao nhất là 8,45%/nămTheo biểu lãi suất tiết kiệm thường đầu tháng 6/2019 tại ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank), các mức lãi suất không thay đổi so với tháng trước đó.

Hiện tại, Nam A Bank đang có nhiều sản phẩm tiết kiệm như tiết kiệm rút vốn linh hoạt, tiết kiệm lợi ích nhân đôi, tiết kiệm online và tiết kiệm thông thường.

Đối với lãi suất không kì hạn và các kì hạn siêu ngắn như 1 tuần, 2 tuần và 3 tuần, hiện Nam A Bank có mức lãi suất cao hơn một số ngân hàng khác khi áp dụng cùng mức 1%/năm.

Trong khi đó, đối với sản phẩm tiết kiệm thông thường, ngân hàng có mức lãi suất cao nhất lên tới 8,45%/năm được áp dụng cho kì hạn gửi 24 tháng với số tiền gửi từ 500 tỉ đồng trở lên. Cùng số tiền đó, khi gửi tiết kiệm tại kì hạn 13 tháng sẽ được hưởng lãi suất là 8,3%/năm.

Chào mừng các bạn đã đến với Bản tin kinh tế hàng ngày
Đây là kênh youtube cập nhật nhanh chóng các tin tức thời sự mới nhất được diễn ra trong ngày về kinh tế, chính trị, hàng hóa, nhà đất, tài chính,… và các lĩnh vực khác của đời sống xã hội. Trang giúp cho người đọc có thể nắm bắt được những tin tức chính xác và khách quan nhất.
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:
► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
—————————————————————————–
#lãi_xuất_ngân_hàng_hôm_nay
#tai_chinh_ngan_hang_vietnambiz :

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *