Kỹ thuật trồng cây Khóm Cầu Đúc (Dứa) đạt chuẩn và năng suất caoHậu Giang từ lâu đã nổi tiếng với ba mặt hàng chủ lực, đó là bưởi năm roi Phú Hữu, khóm Cầu Đúc và cá thát lát. Trong đó, khóm Cầu Đúc là đặc sản đã được nhiều người biết đến nhờ vị thơm ngon đặc biệt, ít có nơi nào bì kịp…

Mùa vụ chính của khóm Cầu Đúc thường bắt đầu từ cuối tháng 2 – 4 âm lịch. Vào những ngày này, dọc theo những con đường vào các ấp Thạnh An, Thạnh Thắng, Thạnh Xuân… xã Hỏa Tiến, nơi nào cũng khóm, khóm chín vàng la liệt trên khắp các cánh đồng. Có dịp đến đây vào những ngày thu hoạch khóm đông ken, bạn sẽ thấy rất thích thú khi được hòa mình vào không khí lao động nhộn nhịp nơi đây.

❖ ABOUT US:
————————————–
LÀM GIÀU TỪ NÔNG NGHIỆP là kênh thông tin Chia sẻ các câu chuyện thành công – Nông dân làm giàu từ nông nghiệp. kinh nghiệm – Kỹ thuật nuôi trồng – Phát triển nông thôn mới.

✔ Nhớ Subscribe nha:

Chúc thành công!!

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/nong-nghiep

10 responses to Kỹ thuật trồng cây Khóm Cầu Đúc (Dứa) đạt chuẩn và năng suất cao

  1. Chau chuc chu that nhieu suc khoe! Chau cung muon trong khom day ai biet chia se kinh nghiem cho voi dt 0932271654 nha

  2. Em muon lay ban khom Cau Duc ma ko co so dth cua vua khom a . Lam on cho em xin so dth cua vua hoac nguoi can ban voi a .

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *