Kỷ niệm tròn một năm hãng Bamboo Airways nhận chiếc 787 đầu tiên: VN-A819 Ha long BayNgày 22-12-2019 chiếc máy bay thân rộng Boeing 787-9 của hãng Bamboo Airways đã về đến Việt Nam. Đây là sự kiện lớn của hàng không Việt Nam trong năm 2019.
Mời các bạn cùng nhìn lại hình ảnh của chiếc máy bay này sau một năm cần mẫn phục vụ tại Việt Nam.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

25 responses to Kỷ niệm tròn một năm hãng Bamboo Airways nhận chiếc 787 đầu tiên: VN-A819 Ha long Bay

  1. Máy bay của bamboo chuẩn bị đưa về gang thép thái nguyên rồi đấy để cưa cắt bỏ vỏ sắt

  2. Bamboo có 5 – 6 chiếc máy bay sắp đưa vào gang thép thái nguyên để xẻ thịt cưa lấy sắt

  3. Hinh như mình nhớ k nhầm ngày xưa VNA có vận hành 1 chiếc fokker fai khong Khoa huynh, mình đặc biệt thich dòng máy bay để động cơ ở đuôi!

  4. Bữa em đi chiếc này ra Hà Nội, em tưởng là màn hình trên máy bay sẽ xem phim và chơi game được, ai ngờ không chơi game được

  5. Các bạn ko biết chứ toàn bộ 787 của bamboo là toàn thuê của 1 công ty cho thuê máy bay của trung quốc chứ ko phải mua mới của mỹ..còn 787 của vietnamairline là mua mới nhưng bán đi rồi thuê lại..chứ ko phải các bạn cứ nghĩ viet nam mua đứt luon đâu..toàn mua rồi bán lại xong r thuê..bay chừng 15 năm trả lại ..ko biết đăng khoa có biết điều này ko..toàn bộ máy bay thân rộng của 3 hãng viet nam là toàn thuê lại hết..chỉ có vietnam airline là sở hữu 50 a321 ceo..cũng đag bán dần r

  6. Khoa P3D ơi, mình thích nhất là màn phun nước chào đón "như công chúa" ở các phi trường dân dụng quá đi!!! mà bây giờ 787-9 thành "gái ngành chuyên nghiệp" như bạn đã nói về ng iu của bạn (787-10) đấy bạn à!!!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *