Kiểu tóc đẹp 2019Có nhiều chị và các bạn các em hỏi Cúc làm tóc ở đâu? Kiểu gì? Màu gì? Có cần nhiều thời gian chăm sóc không?
Nay Cúc share để mọi người tìm hiểu thêm nhé 🤗
➡Kiểu tóc: Uốn cúp phồng( gói Uốn VIP)
➡Màu: Nâu Chocolate
↔Stylist Nguyễn Quân
➡Địa chỉ: IQ Hair Salon 105 Nguyễn Thị Thập phường Tân Phú Quận 7( ngay ngã 4 Ng Văn Linh-NTT)
➡Cách chăm sóc tóc: kiểu này chăm sóc cũng đơn giản, ko cần mất thời gian nhiều để chăm, mõi lần gội đầu chỉ cần sấy khô bung nốc nhà là sẽ ra kiểu 😂. Kiểu này thích hợp cho nhiều người ko có tg nhiều để chăm tóc ở nhà. Các bạn chỉ cần có 2 cái trợ thủ đắc lực( 1 kẹp càng cua và serum dưỡng tóc) là ok.
🍀Sau khi gội đầu sấy khô, sấy từ dưới đuôi tóc lên và dùng bàn tay tươi điều tóc ra. Ko chỉa thẳng máy sấy vào đỉnh đầu sẽ làm tóc bị xẹp.
🍀Các bạn hạn chế dùng dầu gội có tinh chất bạc hà nhé vì sẽ làm nhanh bay màu tóc. Nếu có thể thì dùng bộ dầu gội dưỡng chuyên cho tóc Uốn- Nhuộm.
🍀Sau khi sấy khô dùng một ít serum dưỡng tóc và dùng kẹp càng cua cố định khi cuộn đuôi tóc lại.
Các bạn cần tư vấn ib bạn Stylist sẽ tư vấn cho nhé.
🌷Chúc các bạn tìm được kiểu tóc phù hợp và có mái tóc Đẹp đón năm mới nhé.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

One response to Kiểu tóc đẹp 2019

  1. Mình được 1 người bạn giới thiệu qua I Q Hair Salon làm tóc. Phải công nhận là lần đầu tiên mình được trải nghiệm cũng như được phục vụ dịch vụ làm tóc tốt nhất từ trước tới giờ. Khi đến đây các bạn sẽ an tâm về dịch vụ vì đảm bảo làm xong sẽ đẹp với các anh chị nhân viên tree đẹp đầy nhiệt huyết và tận tâm trong nghề. Khi đến làm tóc các bạn sẽ được soi da đầu kiểm tra độ khỏe của tóc, xem tình trạng tóc thế nào, sau đó nhân viên sẽ tư vấn cho các bạn làm kiểu nào thích hợp với khuôn mặt, màu da cũng như vóc dáng. Mình rất là ưng ý hài lòng khi có một mái tóc mới làm thay đổi diện mạo mới của mình. Mình chúc các bạn đến IQ Hair salon trải nghiệm và có mái tóc phù hợp ứng yq nhất nhé. 🌷

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *