KIẾM TÍ HON || 8 MÓN THỦ CÔNG SẮC BÉN TỰ LÀMNhững ý tưởng và đồ thủ công thu nhỏ đáng yêu bạn phải thử

Được rồi, các bạn, đã đến lúc thể hiện sự khéo tay và còn cách nào khác tốt hơn để làm điều đó ngoài việc thử làm các tác phẩm sáng tạo thu nhỏ chứ. Mặc dù các tác phẩm điêu khắc lớn là rất ấn tượng; nhưng đôi khi, sẽ còn thú vị hơn khi nhìn thấy một thứ gì đó nhỏ bé. Các tác phẩm điêu khắc nhỏ hơn về kích thước đòi hỏi phải có bàn tay vững vàng, nhiều kỹ năng và độ chính xác để thực hiện. Chỉ một hành động sai lầm thôi là bạn sẽ phải hủy toàn bộ dự án của mình. Vậy nên, để tạo động lực, chúng tôi sẽ cho các bạn thấy các dự án mini tự làm có thể khiến mọi người sốc tận óc! Không chỉ tạo ra các vật thể nhỏ có kích thước vài cm, chúng tôi còn làm nó với đầy đủ chức năng, và trên hết là rất giống thực tế. Hãy xem toàn bộ video để có một số ý tưởng cho các dự án của bạn nhé. Và xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo ra mọi thứ từ ban đầu nha.

Dấu thời gian:
0:09 – Cách tạo một thanh kiếm nhỏ sắc bén từ một chiếc đinh gỉ
3:30 – Kéo thu nhỏ từ một chiếc kẹp giấy
5:41 – Dao tí hon sử dụng nắp chai kim loại
7:20 – Dao mini sắc bén từ lưỡi dao
10:37 – Cách làm tượng Oscar bằng vàng tí hon từ một chiếc ốc vít

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

14 responses to KIẾM TÍ HON || 8 MÓN THỦ CÔNG SẮC BÉN TỰ LÀM

  1. Ở nhà xem các video này thật sự rất là thú vị luôn. Ai nhưu tôi ở đây không ? Hello mọi người ơi ?

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *