Khuyên chân thành:" Có nên làm nghề bảo hiểm nhân thọ hay không?" – Trần Việt MBKhuyên chân thành:” Có nên làm nghề bảo hiểm nhân thọ hay không?” – Trần Việt MB

Có rất nhiều bạn tư vấn mới đang băn khoăn về nghề, cũng có những bạn đang chuẩn bị bước chân vào nghề bảo hiểm nhân thọ đã đặt ra cho mình những câu hỏi về nghề nghiệp mà mình đã theo đuổi nhiều năm nay. Sẽ không có đúng và sai cho bất kỳ một câu trả lời nào, mà đó chỉ là những chia sẻ mình muốn dành đến quý anh chị đã đang và sắp trở thành đồng nghiệp của mình.

Quý anh chị muốn trực tiếp Trần Việt MB tư vấn về tài chính, bảo hiểm, và kỹ năng dạy con vui lòng liên hệ qua các kênh sau:
1. Fanpage:
2. Zalo: 090.226.1286
3. Email: [email protected]
4.Website: www.tranvietmb.com
5. Youtube:

Để quá trình tư vấn được chi tiết và đầy đủ, anh chị vui lòng cung cấp đầy đủ: Họ tên, ngày tháng năm sinh, nghề nghiệp, tiền sử khám chữa bệnh và số tiền dự kiến tham gia.
Ngoài ra, có một số cộng đồng mình xây dựng nhằm hỗ trợ anh chị gồm:
1. Group hỏi đáp dành cho đại lý bảo hiểm:
2. Group hỏi đáp về kỹ năng làm cha mẹ:

#bảohiểmnhânthọ #nghềbảohiểmnhânthọ #trầnviệtmb

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

8 responses to Khuyên chân thành:" Có nên làm nghề bảo hiểm nhân thọ hay không?" – Trần Việt MB

  1. e đang tham gia bh bên cathay life cho chồng và hai con nhưng tvv của e hôm rồi e có thắc mắc e hỏi và chi ây đã chả lời ấp úng và sai nên bay giờ e đang có suy nghĩ là e sẽ huy hd của hai con và chỉ tham gia cho chồng thôi a chả lời giup e xem e có nên huỷ hd của hai con và chỉ tham gia cho chông thôi k ạ e cám ơn

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *