Khu nghỉ dương tắm bùn khoáng ở Đồng NaiLễ này nghỉ dưỡng ở Thiền Tâm Biên Hòa

Nếu mọi người ngại đi đâu xa xôi trong dịp lễ này thì ngay tại Đồng Nai mọi người có thể chọn loại hình nghỉ dưỡng nâng cao sức khỏe cho bản thân, gia đình và bạn bè.

Tại Biên Hòa có khu nghỉ dưỡng Thiền Tâm (diện tích 4ha) là lựa chọn phù hợp cho nghỉ dưỡng, trong đây có dịch vụ tắm hồ bơi nước khoáng thiên nhiên với thiết kế nghệ thuật ánh sáng đèn Led, dịch vụ tắm bùn khoáng và ngâm thảo dược giúp chăm sóc da và giải độc tố trong người cũng như hỗ trợ điều trị các bệnh về cơ xương khớp và cột sống, giúp ăn ngon miệng và ngủ ngon. Được biết tại đây là các dịch vụ hoàn toàn từ thiên nhiên mang lại sức khỏe tốt cho con người.

Đến với hồ tắm nước khoáng, mọi người được tắm bằng chính nguồn nước khoáng (nước dùng để uống), với lượng nước để tắm trong mỗi hồ tương đương hàng triệu chai nước uống cho cảm giác mát lạnh trong lành.

Về đồ ăn thì hầu hết đều từ thiên nhiên, có nhiều loại rau củ được trồng tại Thiền Tâm. Một số món khá ngon như: Bánh xèo nấm mối, thịt bê luộc và lá xách bò cuốn rau rừng, gà ta hấp nước khoáng, cháo gà nấm mối, lẩu tôm và tép với khổ qua rừng, cơm chiên cá mặn, cơm chiên trứng…..

Giá vé từ 80k (tắm các hồ bơi nước khoáng cho người cao dưới 1,3 mét) cho đến 800k (Gói combo đặc biệt Color Man gồm: Tắm bùn khoáng, tắm thảo dược thiên nhiên, tắm hồ bơi nước khoáng nóng lạnh và thẻ ăn). Mọi người liên hệ khu Thiền Tâm để biết thêm các giá vé dịch vụ khác nhé.

Ngoài ra, giá vé các ngày thường trong tuần sẽ được ưu đãi giảm trung bình 10% cho tất cả các dịch vụ. Đồng thời mỗi người sẽ được tặng thêm:
– 1 đến 6 thẻ ăn
– 1 chai nước khoáng
– Đồ bơi, khăn tắm được phát miễn phí
– Ghế nằm thư giãn hồ bơi miễn phí
– Tặng 1 gói các sản phẩm được làm từ bùn khoáng thiên nhiên

Giờ mở cửa 8h – 20h mỗi ngày

KHU NGHỈ DƯỠNG THIỀN TÂM
Số 80 đường Võ Nguyên Giáp, P.Phước Tân, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. (Đối diện Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài)
Điện thoại: 0988.212321 – 0919.635393

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/nong-nghiep

2 responses to Khu nghỉ dương tắm bùn khoáng ở Đồng Nai

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *