Khách hàng khiếu nại không rút được 52 tỷ đồng tiết kiệm, PVcomBank nói gì ? | News Tube#tintuc #tinnong #thoisu #newstube
Trước việc khách hàng khiếu nại vì không rút được tiền từ 3 sổ tiết kiệm trị giá 52 tỷ đồng, Ngân hàng PVcomBank cho rằng, các sổ tiết kiệm trên đang là vật chứng của vụ án hình sự.

Xin chào các bạn yêu quý. Kênh News Tube là kênh tin tức tổng hợp 24h, luôn cập nhật những thông tin nóng, mới nhất, đáng chú ý nhất về nhiều lĩnh vực cho các bạn. Cảm ơn bạn đã đến với Channel. Hy vọng các bạn sẽ có được những thông tin lý thú và bổ ích.

Bạn đừng quên ĐĂNG KÝ theo dõi kênh News Tube tại đây “: để luôn cập nhật những thông tin mới nhất nhé. Cảm ơn các bạn.
Mọi vấn đề về bản quyền, quảng cáo vui lòng liên hệ Gmail: [email protected]

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

15 responses to Khách hàng khiếu nại không rút được 52 tỷ đồng tiết kiệm, PVcomBank nói gì ? | News Tube

  1. Tiền của khách hàng gửi vào muôn dut giờ nào là quyền của khách hàng ai dám gửi tiền nữa mất lòng tin

  2. thứ nhất sổ tiết kiệm này ông toàn không giữ mà sổ mà giao cho nguyễn thị hà thành để ăn lời cao hơn 4,5% .
    sao khi đến hạn gốc lãi ông toàn không được thanh toán thì quay đầu báo ngân hàng là mất sổ ( thực tế là giao sổ cho hà thành và hà thành mang sổ đó đi lừa đảo bảo lãnh khoản vay của 4 ngân hàng) và trong trường hợp này ngân hàng bị làm ảnh hưởng. khi thấy có dấu hiệu lừa đảo đặc biệt nghiêm trọng ngân hàng báo công an giải quyết đến hiện tại vẫn chưa có kết luận cuối cùng và 3 quyển sổ tiết kiệm hiện đang là tang chứng của vụ án.
    thứ hai nói đến nguyên nhân vì sao mà không phải sổ kh chữ kí là giả mà vẫn cho vay được thì là 2 trường hợp 1 là ông toàn biết mà kg kí hai là ông toàn không kí mà hà thành nói với nhân viên ngân hàng là ông toàn la kh vip và mag hs đến cho ông toàn kí và dĩ nhiên bà hà thành đã mạo chữ kí của ông toàn và dấu vân tay để lừa ngân hàng vay tiền trong việc này thì cán bộ ngân hàng đã chưa thắt chặt việc kiểm định hồ sơ chữ kí dẫn đến sự việc trên.
    trường hợp dù ntn ông toàn cũng chịu trách nhiệm không ít thì nhiều vì sổ tiết kiệm mà không giữ lại giao cho đối tượng khác để lừa đảo ngân hàng và theo thông cáo báo chí mới nhất ngân hàng sẽ thực hiện đúng theo kết luận bản án cuối cùng nên mọi ng cũng tìm hiểu kĩ chứ đừng vội phán xét theo một chiều!

  3. Ở Quảng Ninh có 6,7 tỷ của 12 số tiết kiệm tại ngân hàng Bưu điện liên Việt , không trả cho các hộ dân vậy 52 tỷ thì còn khó khăn nữa .mong cộng đồng mạng chia sẻ nhiều vào để mọi người dân biết.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *