KẾT THÚC CÂU CHUYỆN CÔ SÁU

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

31 responses to KẾT THÚC CÂU CHUYỆN CÔ SÁU

 1. Chuyện cô Sáu nói nhầm từ 850 ngàn thành 8,5 triệu cũng là chuyện bình thường. Nhưng cái không bình thường ở đây là TTC cố tình vu khống anh TĐN, cho là biết 50 đô Canada có 850 ngàn mà nói thành 8,5 triệu. Video của anh TĐN vẫn còn đó, đây là buổi live trực tiếp, có cả mấy ngàn người theo dõi. Cô Sáu nói tới 3 lần là 8,5 triệu.
  Tất cả còn rành rành ra đó mà TTC cố tình bóp méo sự thật (bạn nào chưa tin thì mở lại video của anh TĐN ra nghe lại. Hôm đó có nhiều người nói chứ không phải chỉ mình cô Sáu). Lợi dụng việc nói nhầm của cô Sáu để chửi rủa, công kích anh TĐN một người đáng tuổi cha chú của TTC, là một hành động mất dạy, hỗn láo.
  Ai còn tin TTC thì từ chuyện này hãy suy ngẫm và đánh giá lại TTC nhé!
  Đưa tin giả, bóp méo sự thật chính là TTC.

 2. Chào chú con đang ở Mỹ.
  Hôm nay con có một vài lời xin gởi tới chú, nếu có gì không đúng xin chủ bỏ qua cho.
  Con nghe kênh của chú đã lâu, và hôm nay con nghe chú nói là thám tử Cao chửi chú khốn nạn có buồn lắm, cho nên con đã đi qua kênh của thám tử Cao Cao để xem xét coi sự thật ra sau. Thì ra còn rất là thất vọng về chú, con thấy chú Lớn tuổi mà còn lẩm Cẩm quá , con nghĩ chú là người lớn chú sẽ biết cái nào đúng và sai. Chú là người sống ở Canada khi chú nghe cô sáu nói là $50 Canada đổi ra tiền việt nam 8.5 triệu thì chú phải biết là cô sáu nói lộn rồi . Nhưng chú cố tình muốn làm lớn chuyện tại vì người ta không có phải bên phe của chú. Và cháu đã bỏ thời gian để nghe hết video của thám tử Cao nói chuyện liên quan tới việc này, cháu nghe đi nghe lại chưa tìm ra câu nào chửi chú hết, tại sao chú lớn mà chú lại kích động và nói xấu người ta chửi chú, chú có coi hết video chưa hay là nghe người ta nói, con nghĩ là chú ghét người ta cho nên chú lên nói xấu một người đáng cháu mình. Nếu con không có qua bên thám tử Cao để chính mình nghe thì thôi con cũng bên vực chú bất chấp không biết sự thật đúng hay sai. Con không ngờ chú là một người đàn ông lớn tuổi nhất trong những người bên vực lại nham hiểm quá.
  Con đã lâu tin nhầm chú, bạn bè con gởi tiền cho chú để ủng hộ cho thiềm am. Con nghĩ là tụi con phải coi lại. Không thể tin ai nữa hết. Hy vọng chú giúp thiềm am thật tâm của chú nha.
  Chào chú .

 3. toi biet chu nguyen rat tot .nhung khi noi van de gi phai nen can nhac toi thay chu moi la quan trong van de nen co loi kg tot cho hvt

 4. ĐN tôi ko bao giờ tin ttc…và tất cả các bình luận của tôi về $5000 là của vc thắng mai nhưng ko ai tin tôi Cả …

 5. Ông già ơi, ông già rồi mà sao ông ngu dốt dữ vậy, để cho cộng đồng mạng chửi không ra gì, ông có thấy xấu hổ và nhục không vậy. Mình già rồi sống sao cho mọi người kính nể và yêu thương. Người ta chửi mình không thấy nhục mà còn khoe khoang. Chẳng ai yêu mến ông già ngu như ông cả. Nếu yêu mến ông thì chẳng ai lên đây chửi ông cả

 6. TTCAO CHI NOI NEU SU THAT ANH NGHI LA THUAN AN CHAN TIEN THI DO LA KHON NAN ,,ANH LON TUOI ROI AN NOI DANG HOANG DUNG NOI LA TTCAO CHUI ANH LA KHON NAN ,, MINH NGHE AHH DOC CAI MAIIL DO MA , ANH CO BANG CHUNG TTCAO LAY TIEN CUA THANG MAI KHONG ,,??? DAO NAY ANH NOI CHUYEN KHONG DAU RA DAU. HET,,,,

 7. ANH. NGUYEN OI NEU ANH MUON NOI GI HAY CHI TRICH GI ANH CAN TIM HIEU ,, ANH NOI SAI ROI ,, GIONG NHU TOAN TRAN GOM TIEN CUA MTQ ROI DUA CHO THIEN AM,,, CAI NAY LA SAI ,!!!

 8. Rất quý Anh đã và đang ỦNG HỘ cho Thiền Am. Nhưng nếu ai gọi là các kênh tương tự là BẢO VỆ Thiền Am thì hoàn toàn không đúng.
  Xin góp ý,
  Anh không nên gọi người khác là thằng này con kia dù họ là ai.
  Không đánh beng beng cười đắc chí khi có khán giả phản biện người về cái xấu của người khác, nhìn thật là… khó chịu.
  Tránh lập đi lập lại một câu nói hay một vấn đề quá nhiều lần, nói lòng vòng mà không đi thẳng vào vấn đề ( câu giờ chăng)? Rất là mệt mỏi và chán,
  Tôi đã từng theo dõi kênh Anh trước kia, nhưng cũng đã ngừng. Anh nên kiểm tra các thông tin cho chính xác trước khi live stream, để tránh đi sự hiểu lầm và phát ngôn cẩn trọng hơn, chuẩn mực hơn trước hàng triệu khán giả. Anh nhé. Chào trân trọng!

 9. Thằng TTC đang lòi cái đuôi cáo nó ra rồi,sẽ có người chặt đuôi cáo nó thôi…câu khốn nạn xứng với thằng TTC 🐕🐕🐕🐕🐕

 10. Gọi là ngụy công tử cáo lòi đuôi,nhỏ tuổi ăn nói mất dạy,cô Sáu nói có phải anh Nguyên nói đâu mà chửi anh TĐN .

 11. Lúc đầu em rất ngưỡng mộ TTC và Trang Vina, thấy họ xuất hiện ở TA em cứ tưởng TA sẽ được cứu, ai dè tụi nó trở mặt đi cứu tên Thắng ác độc. Thất vọng tràn trề

 12. TTC lỡ mạnh miệng hứa tìm DM cho vợ chồng Thắng Mai nhưng run out of time nên nó quính lên vì cái danh thám tử từ nay sẽ bị xoá sổ và nó nuốt mấy tỷ đồng của ông Thắng cũng không trôi nên nó bắn chỉ thiên giống Dũ chuột cho đỡ quê.

 13. Tại sao TA còn cho thằng HVT giao tiền? Phe ác ôn đó rất nguy hiểm cho cộng đồng mọi người nên tẩy chay tụi nó đi. Tụi nó muốn cắt tiền mạnh thường quân để để TA chết đó anh. TTC rất tiểu nhân Bỉ ổi. Tại sao nó bỏ vụ án HDH mà bám theo vụ TA vậy? TA không cần những thằng tiểu nhân như TTC nữa, nó là tên công an ác ôn dùng xe tông người ta, tôi không nghĩ là tại nạn đâu, với tánh côn đồ như TTC có thể giết người như ông Thắng.

 14. Mtq gởi cách nào miễn tới tay người nhận là được rồi mắc mớ gì tới TTC mà có ý kiến ý cò? TTC nghĩ nó là ai mà mtq phải nghe lời nó? Sao nó không giỏi đi góp ý cho Thủy Tiên nhận mấy trăm tỷ từ mtq đi? Cái thứ phản phúc ghen ăn tức ở. Vậy mà lúc trước anh cúp phone của Thy khi em ấy chửi TTC.

 15. Tại sao ttc nói chuyện kìa vật ta.chú trần đình nguyên đáng là cha của mình mà tại sao chửi chú đinh nguyên hả anh ttc ơi.

 16. Theo tôi thì ttc là cái đinh gì mà bắt buộc MTQ phải chuyển thẳng vào thiềm am còn thằng hvt nó là người của ttc thằng hvt lợi dung để được vào ta mẹ mấy thầy không ngờ chuyện nhầm lẫn nó quê nó mới lên tiếng

 17. Tu An.Tinh yeu.Cuoc Song.noi dung do.ai ung ho nguyen truong giang hay mo mat that to ra.nhin nhan ve con nguoi nay.nguyen truong giang la thang lao ca.that hoc.dang khinh.
  Nhom trung lap.nguyen truong giang.ho van thuan.tuyen lele.dang khinh hon.dam nghia dia.doc ac hon.nham hiem hon dam nghia dia nhieu.
  Qua day cac ban hay sang suot.
  THOI ANH TDN DUNG THEM BUON VE THANG VO DANH TIEU TOT NAY.THU VO HOC .NEN MOI AN NOI NHU VAY.
  Khan gia hay sang suot nhan dinh ve con nguoi nay.

 18. Con chào pap,ơi con ko biết chuyện gì, và con ko bận tâm, con chỉ lo cho papa luôn bình an, còn chuyện gì con ko bận tâm,,,,TTC muốn hại papa cái gì nó nói cũng được, papa đừng buồn

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *