Kết hợp Luật Hấp Dẫn và Luật Nhân Quả | Chuỗi Gieo Hạt Tỉnh Thức – Phần 4Bạn xem tiếp phần tiếp theo của Chương trình Gieo hạt tỉnh thức tại đây:

#Gieohattinhthuc #luathapdan #luatnhanqua #nghiep #kethophailuatnhanquavaluathapdan #quyluatgieohat

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

9 responses to Kết hợp Luật Hấp Dẫn và Luật Nhân Quả | Chuỗi Gieo Hạt Tỉnh Thức – Phần 4

  1. Mình vô tình biết tôi video của bạn khi mình đang áp dụng pp hooponopono. Mình đã chia sẻ vào nhóm video đấy cho mn thực hành theo. Mình có ý kiến thế này bạn có thể cắt bớt những đoạn k cần thiết và rút ngắn video lại dc k. Video của bạn rất hay nhưng mình thấy dài quá sẽ khiến mn nhanh nản. Nếu là khóa học thì dài cũng phải học nhưng đây chỉ là video chia sẻ những nội dung chính nên có thể cắt bớt một chút. Đây chỉ là ý kiến riêng của mình thôi còn mình vẫn theo dõi và nghe hết video của bạn. Thanks you i love you.

  2. Chị ơi cái âm thanh cua mình nó hơi vang vang bị khó nghe. Mà e thấy clip nào cũng bị vậy. Chị coi lai nha. Cám ơn chị vì rat nhieu kien thuc bo ich.

  3. Chị Kiều có thể làm thêm 1 serie nói về thực hành 28 bài tập về lòng biết ơn như trong cuốn sách The Magic của tác giả Rhonda Byrne để cho mọi người biết sống với lòng biết ơn và yêu thương mọi thứ xung quanh mình hơn, biết ơn và yêu thương chị nhiều.

  4. E follow các video của chị Kiều k bỏ xót cái nào ^^! Toàn những trí thức siêu bổ ích ạ ❤️ Luôn biết ơn Chị 😍🍀🌈

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *