Kem Ủ Tóc Fanola After Colour – Care Mask (Khỏe đẹp tại nhà)Kem Ủ Tóc Fanola After Colour – Care Mask

– Kem ủ tóc Fanola After Colour – Care Mask chứa các hành phần giàu dưỡng chất, chứa chiết xuất hạt lanh và Betacaroten giúp sản phẩm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giúp mái tóc bền màu, óng mượt. Bạn không cần lo ngại phải ra salon tóc tốn kém nữa đâu nha.

– Với công thức dưỡng ẩm vượt trội đến từ thành phần chiết xuất từ dầu hạt lanh và hoạt chất Beta Caroten, kem ủ tóc Fanola After Colour – Care Mask giúp tạo hiệu ứng gỡ rối cho tóc và cân bằng dưỡng tóc một cách hiệu quả, giúp tóc luôn chắc khỏe và mềm mượt. Một mái tóc suôn mượt sẽ khiến bạn tự tin và nổi bật giữa đám đông.

– Kem ủ tóc Fanola After Colour chính là sản phẩm kem ủ tóc giúp tóc suôn mượt, chắc khỏe dù cho tóc bạn đã qua xử lý hóa học. Sản phẩm sẽ là người bạn thân thiết, giúp bạn không cần đến salon mà tóc vẫn đẹp, vẫn thu hút hơn bao giờ hết.

– Ngoài ra, kem ủ tóc Fanola After Colour không chỉ giúp tóc mềm mượt, óng ả suốt cả ngày mà còn bảo vệ hoàn hảo cho tóc dưới sự tác động của các tác nhân có hại từ môi trường, nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, mang đến sự tươi trẻ cho mái tóc của bạn. Bạn sẽ có thể thoải mái tạo kiểu tóc mình mong muốn mà vẫn không ngần ngại sợ rằng tóc bị hư tổn.

Đặt mua ngay:
Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đặt hàng.
Website:
Hotline: 0914 224 639

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/khoe-dep

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *