IPA | consonants | Phụ âm | Phu am | Mister Hieu EnglishPhụ âm trong IPA (Bảng ký tự phiên âm quốc tế) bao gồm 24 phụ âm (consonants)

Học và đọc được các ký tự phiên âm quốc tế (12 nguyên âm đơn + (8 +3) nguyên âm đôi + 24 phụ âm = 44 +3 = 47 âm trong bảng IPA), người học có thể phát âm chính xác các từ tiếng Anh có ghi phiên âm cạnh bên. Việc đọc được phiên âm của một từ tiếng Anh là kỹ năng bắt buộc cho người học ngôn ngữ này.

Do vậy, Mister Hieu English hướng dẫn học và đọc bảng IPA giúp các bạn học tốt tiếng Anh.

TIENG ANH GIAO TIEP channel (also named MISTER HIEU ENGLISH) is the place to learn English free that is suitable for varied purposes. The program is designed and based on real English conversations. Illustrative clips are selected from reliable sources. This is, therefore, the useful address for English learners to approach and practise English in the most practical way.

For information, please contact: Mister Hieu English
Add: Trang Bang, Tay Ninh, Vietnam
Email: [email protected]
Cell phone: (84)974050578

TIENG ANH GIAO TIEP (tức kênh MISTER HIEU ENGLISH) là nơi học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho các bạn đi làm, HSSV, xuất ngoại, du học sinh, du lịch và công tác,….

Chương trình được thiết kế dựa lên các tình huống sử dụng Anh ngữ thực tế. Các đoạn clip minh họa được chọn lọc từ các nguồn học liệu đáng tin cậy.

Do vậy, đây là địa chỉ bổ ích để người học tiếng Anh có thể tiếp cận và thực hành Anh ngữ thiết thực nhất.

Bài học tiếng Anh bao gồm các tình huống giao tiếp quen thuộc với những mẫu câu thông dụng cơ bản đến phức tạp áp dụng hàng ngày.

Bên cạnh đó, Kênh TIENG ANH GIAO TIEP hiện còn đang thực hiện các video HƯỚNG DẪN GIẢI ĐỀ THI THPT nhằm giúp các em học sinh lớp 12 có thêm nguồn học liệu ôn tập quý giá.

Thông tin trao đổi, xin liên hệ: Mister Hieu English
Địa chỉ: Trảng Bàng, Tây Ninh, Việt Nam
Email: [email protected]
Cell phone: 0974.05.05.78

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/bat-dong-san

2 responses to IPA | consonants | Phụ âm | Phu am | Mister Hieu English

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *