IFOSS6E04 | Tiếng Anh – Chìa khóa bước ra thế giới, Phụ Huynh nên cho con học ngoại ngữ ở tuổi nào?IFOSS6E04 | Tiếng Anh – Chìa khóa bước ra thế giới, Phụ Huynh nên cho con học ngoại ngữ ở tuổi nào?

Ở tập phát sóng này, chúng ta sẽ được gặp gỡ với chuyên gia của chương trình, Ms. Tô Lan Phương để cùng tìm hiểu những trăn trở của phụ huynh khi cho con theo học tiếng Anh từ bé và phương pháp và cách tiếp cận mới mẻ trong cách dạy và đồng hành cùng con nhỏ.

Cùng với đó sẽ là sự xuất hiện của cậu bé vô cùng dí dỏm và lém lỉnh của cậu bé 10 tuổi, Vũ Ngô Trí Huy về topic “Laugh is the best medicine”. Hãy cùng xem nhé

*** Chương trình có phụ đề Anh-Việt, các bạn ấn CC để chọn phụ đề phù hợp!
——————-
In this broadcast, we will welcome the program’s expert, Ms. To Lan Phuong to discuss concerns of parents when letting their children learn English from a young age and a new method and approach in teaching and accompanying with their children.

Along with that will be the appearance of the very cute witty 10 year-old boy, Vu Ngo Tri Huy with interesting views on the topic of “Voice of the week” this week on the topic “Laugh is the best medicine”. Let’s check it out.

#ifojunior #epidose4 #English #Anaccesstotheworld
—–
Xem toàn bộ các chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam tại #VTVGO

—————————-
🔔IFO SS6 phiên bản Junior lên sóng vào 21H tối thứ 4 và thứ 7 hàng tuần trên VTV7
——-
👉Đừng quên đồng hành và theo dõi chương trình với các clip exclusive trên kênh Youtube và các kênh social media khác của chương trình:
🔴 Fanpage:
🔴 Instagram: @ieltsfaceoff
🔴 Kênh Youtube:
🔴Tik Tok:

Hãy cùng IELTS FACE-OFF chinh phục IELTS và những thử thách trên hành trình của bạn!

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/cong-nghe

37 responses to IFOSS6E04 | Tiếng Anh – Chìa khóa bước ra thế giới, Phụ Huynh nên cho con học ngoại ngữ ở tuổi nào?

  1. Thích Vy đeo kính nhìn xinh kiểu trí thức và rất hợp với gương mặt. Cách dẫn chương trình và phát âm của em ấy đã được cải thiện đáng kể. Thật ngưỡng mộ 💗

  2. Mọi người cho em hỏi làm thế nào để mình đến trường quay để xem trực tiếp ạ, mình đăng kí hay sao ạ

  3. có lần được học với cô Lan Phương rồi. Kiểu lúc học cô mỗi ngày đi học là một ngày vui luôn đó 💪🏻💪🏻💪🏻 ngày nào cũng đi học sớm :))) đã là giáo viên đúng nghĩa thì đa phần ai cũng giỏi và có kiến thức rồi nhưng quan trọng ai truyền tải được bài học và cảm hứng cho học viên nữa hehe. Nói chung cô Lan Phương siêu xịn 🤟🏻🤟🏻🤟🏻

  4. Mình nghĩ nên cho con nít học tiếng anh từ sớm, 7 8 tuổi chẳng hạn. Để nó có thời gian luyện và giỏi lên từng ngày, rồi sau này lớn có thể học thêm thứ tiếng thứ 2. Chứ học trễ quá cứ hay kiểu tự ti sao ah.

  5. Vy có nhiều tiến bộ ghê. Bạn đã tương tác với khách mời tự nhiên hơn rồi. Không còn nhìn xuống quá nhiều nữa nè. Bạn rất đẹp và giỏi!

  6. Mong 9h tối thứ 4 và thứ 7 hàng tuần để xem chương trình IFO và háo hức hơn khi có KV làm MC❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️✈️✈️✈️

  7. Trời ơi cái chất giọng chị Vy đúng lôi cuốn dễ nghe kiểu MC á :3 ngưỡng mộ sự cố gắng của chị

  8. Dạ, thì cũng đúng, nhưng mình là 8X đời đầu, mình cũng học AV từ 3 tuổi đến giờ mình 37 tuổi là 34 năm hỉ?! Mình đồng ý với ý kiến là bé càng tắm trong môi trường Anh ngữ càng sớm càng hấp thụ 1 cách tự nhiên nhất, như bé nhà mình nay mới gần 14 tháng nhưng bé có thể lặp lại 1 số từ và hiểu 1 số simple commands. Nhưng mặt khác mình cũng xin phép chia sẻ ý thêm kiến cá nhân khác của mình thế này, thiệt ra học ngữ pháp, đọc hiểu và viết mới là khó hơn nói và nghe chứ ạ! Bạn nói thế nào khi bạn chẳng rành ngữ pháp cũng chẳng có từ vựng?!! Và mình thấy nếu bạn giỏi ngữ pháp và từ vựng thì khi mình nói sẽ mượt mà hơn chứ ạ! Cảm ơn đã xem wa ý kiến của cá nhân mình!

  9. Chưa có con nhưng mình thấy đúng là sau này nên cho con học sớm cho nó tôi luyện nhiều, nói tiếng Anh tốt thì tự tin cũng lên nhiều

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *