HUỲNH LẬP | Rút Không Kịp | Trà Ngọc, Quỳnh Lý, Tống Hạo Nhiên [OFFICIAL 4K]HUỲNH LẬP | Rút Không Kịp | Trà Ngọc, Quỳnh Lý, Tống Hạo Nhiên [OFFICIAL 4K]
#RutKhongKip #HuynhLap #QuynhLy #TraNgoc #TongHaoNhien
——————
Đăng ký kênh để xem nhiều video mới tại :
Theo dõi Huỳnh Lập trên :
►Facebook:
► Full Playlist Huỳnh Lập :
►Email book show: [email protected] hoặc [email protected]

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

42 responses to HUỲNH LẬP | Rút Không Kịp | Trà Ngọc, Quỳnh Lý, Tống Hạo Nhiên [OFFICIAL 4K]

 1. Cô Lập nói là cô hổng đi học hổng có tri thức gì nên ko giải đố được mà tránh như nào né như nào cô biết hớt =))))))) tới khúc chà cái giày mà cười ngắc =))))))))))

 2. Em vẫn hâm mộ a Lập diễn suất hay gì đâu á. Nhưng e cũng ko ủng hộ việc tránh thai cho lắm :((((

 3. Xin lỗi quí vị! 

  Đạo đức làm người khó giữ.

  Về thuốc TOMASUNG.

  Tôi cũng có chút ngành y chăm sóc sức khoẻ cho người bệnh miễn phí mấy năm tại phòng khám đông y của cấp huyện. Tôi cũng gặp nhiều trường hợp về Đàn Ông yếu sinh lý.

   Tôi tư vấn cho họ hiểu rõ về sức khỏe của người Đàn Ông tại sao hay chết trước người Phụ nữ, chính là do ham dâm dục và lao tâm khổ tứ, vô minh không biết giữ thân mình.

   Dâm dục là một đề tài khó nói, ngày xưa các Cụ có giám bàn luận đâu, nó thuộc đạo đức là người và tế nhị văn hoá trong cuộc sống..

  Bạn rõ biết, khi bạn chưa có duyên tìm hiểu một người nhìn ra con người luân khổ bởi vì HAM THÍCH DÂM DỤC.

   Dâm dục nằm trong 5 cái thích ( món ăn khoái khẩu của con người), không phải chỉ có Phụ nữ, mà đàn ông vẫn thèm của lạ..). 

   Nên dân gian thường nói ( chán cơm thèm phở..) là vậy.

   Nên có đức Phật Thích Ca đã oải làm gương cho loài người khỏi khổ. 

  Chính người đó chán cảnh 500 cung tần mỹ nữ trong cung vua mà người bỏ Vợ đẹp con khôn đi tìm đạo đức làm sao chứng minh cho mình và xã hội biết là con người phải chịu cảnh tái sinh luân hồi, bệnh tật là vậy.

   Khi ngài đã chứng quả vị Phật, để hơn 2600 năm nay mà con người ở khắp thế giới có những điều răn dạy đạo đức làm người để khỏi khổ.

   Chính vì vậy nên con người thường hay khổ bởi vì 5 thứ Ham thích kia là: 

  1- Ham thích Tiền bạc

  2- Ham thích Danh Vọng

  3- Ham thích Sắc dục ( mà hãng dược phải quảng cao Ông có 10 bà vợ và 30 đứa con, nay đã có bà vợ còn nhỏ tuổi hơn con cái mình là sinh năm 1998. Mà ông ngoài 70 tuổi.

   Ông vẫn kể thứ ham dục của Ông vô độ, mà ông nói trên quảng cáo mạng ( đêm 7 ngày 3. Là dâm dục).

   Hãy chờ nhé, xem Ông sống thọ được bao nhiêu tuổi, khi chết ông thế nào lúc sắp chết nhé..mà ông tiếp tay cho một nghiệp ác cho loài người như thế.

  4- Ham thích ăn uống, món này món kia cái miệng có nghiệp khẩu khổ lắm vì nói những lời ác, và ăn thịt chúng sinh…ăn đủ thứ.

  5- Ham thích Ngủ nghỉ vô thời, bạ đâu ngủ đó..

   Dù bạn là nhà quảng cáo cho hãng dược phẩm, hay bạn là nhà sản xuất, nhà đài đi săn lùng tin, hoặc người phát minh ra cái thứ thuốc dược phẩm KÍCH THÍCH TÌNH DỤC NAM như thế. Tất cả là để kiếm tiền cả.

   Là một người cũng qua đời sống vợ chồng, lại có mấy năm chữa bệnh từ thiện cho dân, nên tôi thấu hiểu cái thèm khát của thế gian về tính dục ấy.

   Vậy không ai phủ nhận rằng tại sao NGƯỜI ĐÀN ÔNG trên đất nước Việt nam này lại thường có tỷ lệ chết trước vợ của mình mà mấy ai nhìn nhận ra phần đó đâu bạn.

   Đời người ngắn lắm mỗi ngày qua đi là đường xuống nghĩa địa càng gần lại. Mà lúc chết mọi thứ có mang đi được đâu?

  Ta làm gì để kiếm sống, song không lên làm thuốc kích thích sư ham dâm của con người, vì không có thứ Dâm dục đó thì con người sẽ chết, sẽ kém thông minh hay không làm được gì… Nhé bạn.

   Song ai đủ duyên làm nghề thiện nghiệp đây bạn.?

   Làm nghề ác, gặp ác báo.

   Cái thuốc kích thích tình dục của bạn sẽ làm cho những người vô minh thèm khát, họ mua về cho họ để tăng khoái lặc cho vợ họ hoặc chồng họ thoả mãn cơn thèm mà thôi bạn.

   Tôi thương các bạn cũng là người có quan hệ đến chăm sóc sức khoẻ của con người. Song chắc bạn chưa để lại được gì cho xã hội về TỪ THIỆN, như chúng tôi.

   Chúng tôi không còn ham thích 5 thứ dục lạc trên nữa. Mà còn sợ nó như sợ giặc đến bên mình.

   Thậm chí ngày chỉ đi xin một bữa cơm trưa, rồi lại lên núi ở ẩn. người dân cho tiền còn chả giám cầm vì tiền luân là CON RẮN ĐỘC ( để ngăn lòng dục đi bạn),mà nấy ai để ý đâu.

   Vì mỗi lần nhà vtv, mạng phát tin tức trong bữa cơm hay cả nhà ngồi xem phim, quí thày Chùa tu rồi mà vẫn phải nghe tin tức quảng cáo này vì thời sự lại phải nghe những lời quảng cáo trên làm cho Ông, Bà, Cha, Mẹ, Xấu hổ với con cháu mình. Vì đây là mầm mống gieo cái ham thích tình dục sớm cho chúng nó.

   Một cái u thư, cái thứ văn hoá có hại cho đạo đức làm người mà mấy khi ai đang và xem và nghe để ý mình đang bị tạo nghiệp xấu cho chính mình đâu.

   Đây cũng có phần của nhà BỘ VĂN HOÁ, Cục của lí dược phẩm chỉ quan tâm để nhu cầu của xã hội, mà không để ý có hại cho tương lai của con người. Họ cho quảng cáo cái ác này.

   Nên họ cũng có tội với nhân dân đó bạn.

   Chúng tôi đáng lẽ không muốn dính vào những việc này, song tương lai xã hội con người sẽ đi về đâu, mà nói người đang góp tay, góp miệng làm cho đạo đức con người ngày càng đi xuống cấp.

  Các bạn để ý xem một năm đất nước ta bỏ đi bao cái thai ngoài ý muốn không? Bao nhiêu cái ca mạo phá thai không? 

  Chính những hành động của các bạn tạo lên cái nhân ác giết những sinh linh bé nhỏ, có khi chưa được hình thành người trong bụng mẹ nó..

  Trong đó chính cái giá trị đạo đức của những người còn ham thích tiền bạc họ làm nghề kiếm sống, song không để ý chính là nghề ác bạn à.

   Kính mong nhà sản xuất hãy xem lại việc quảng cáo tế nhị, cho con cháu mình khỏi khổ nhé. 

   Ác giả ác báo, nhân quả công bằng lắm các bạn.

   Kính lỗi bạn, mặc dù bạn không theo tôn giáo nào. 

   Song đạo Phật chỉ dạy cho con người sống đạo đức trên 5 cái ham thích kia phải hạ xuống hoặc bỏ dần đó bạn. 

   Còn đạo Phật không dạy các thói mê si tưởng có linh hồn sau khi chết nên bày ra cúng bái xin cho nhé bạn.

   Kính mong nhà sản xuất dược và mọi người đỡ khổ. Và tha thứ cho tôi lại dính vào nỗi ko cho xã gọi con người vậy.

   Yotube :

  Thích Giải Thoát .

 4. Có ai như tui coi xong lâu r giờ lướt tiktok thấy quay lại đây k mê nhất cái khúc mua bánh mì😜

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *