Huyndai GETZ nhập khẩu bản đủ tiết kiệm nhiên liệu bền đẹp giá hơn 100 triệ | Xuân Quyết | AutoHuyndai GETZ nhập khẩu bản đủ tiết kiệm nhiên liệu bền đẹp giá hơn 100 triệ | Xuân Quyết | Auto

E Xuân Quyết Ô Tô Long Biên xin kính chào Quý Anh Chị.
Anh Chị nhấn đăng ký kênh và bật CHUÔNG thông báo để được cập nhật những mẫu xe mới nhất bên em Up lên Kênh nhé

Em bán Getz 2010 tư nhân chính chủ xe chất
các bác xem video quan tâm alo cho em trực tiếp

Cảm ơn các quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng XUÂN QUYẾT Ô TÔ LONG BIÊN trong suốt thời gian qua.

CHÍNH SÁCH MUA XE QUA KÊNH BÁN HÀNG ONLINE :
Với Phương châm “ Khách Hàng là Thượng Đế” XUÂN QUYẾT Ô TÔ LONG BIÊN rất mong muốn khách hàng đến cửa hàng để xem xe.
Tuy nhiên do nhiều khách hàng ở xa không có điều kiện đến xem xe thì có thể đặt mua xe từ xa. Đối với những chiếc xe bán từ xa thì XUÂN QUYẾT Ô TÔ LONG BIÊN sẽ quay xe và gửi chi tiết hình ảnh xe cho quý khách một lần nữa theo yêu cầu của quý khách.
Nếu quý khách hàng không thể đến mua xe được, XUÂN QUYẾT Ô TÔ LONG BIÊN có đội ngũ vận chuyển xe chuyên nghiệp tới tận nhà cho quý khách để xem xe.
Để thực hiện phương thức mua bán từ xa (mua online), ban đầu quý khách hàng và XUÂN QUYẾT Ô TÔ LONG BIÊN cần thống nhất chung về mức giá, phương thức vận chuyển, chi phí rút hồ sơ. Sau khi hai bên đã thống nhất xong thì quý khách vui lòng chuyển cho XUÂN QUYẾT Ô TÔ LONG BIÊN 30 triệu tiền cọc để rút hồ sơ (nếu cần sang tên chính chủ ) đồng thời chụp ảnh chứng minh thư (thẻ căn cước) và sổ hộ khẩu gửi qua zalo số 0975235684. Sau 2-3 ngày bên công an xác nhận hồ sơ hợp lệ thì quý khách có thể lựa chọn 2 phương án :
Phương án 1 : chờ có hồ sơ cầm tay thì XUÂN QUYẾT Ô TÔ LONG BIÊN sẽ chụp ảnh và gửi cho khách hàng xác nhận sau đó chuyển nốt số tiền còn lại để XUÂN QUYẾT Ô TÔ LONG BIÊN làm thủ tục gửi xe + hồ sơ.
Thời gian rút hồ sơ từ 4-6 ngày.
Phương án 2 : Trong khi chờ có hồ sơ thì XUÂN QUYẾT Ô TÔ LONG BIÊN sẽ chuyển xe cho khách hàng trước, trước khi chuyển xe khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ số tiền còn lại (giữ lại 10 triệu để khi có hồ sơ thanh toán nốt). Sau khi có hồ sơ XUÂN QUYẾT Ô TÔ LONG BIÊN lại chụp ảnh gửi cho khách hàng xác nhận, Sau đo Qúy khách hàng thanh toán 10 triệu còn lại XUÂN QUYẾT Ô TÔ LONG BIÊN sẽ chuyển nốt giấy tờ còn lại.
✔ XUÂN QUYẾT Ô TÔ LONG BIÊN đảm bảo giao xe đúng theo miêu tả trong video. Trường hợp có vấn đề gì về xe khi nhận không như miêu tả khách hàng hãy liên hệ lại ngay với XUÂN QUYẾT Ô TÔ LONG BIÊN để cùng nhau phối hợp giải quyết.
Xem xe tại 406 Ngô Gia Tự Long Biên Hà Nội.

Danh Sách Các Ngân Hàng

VIB.Quốc Tế ( 24.2020.777 )
( 8389.39999 )
CN Chương Dương Hà Nội.

MB.Quân Đội. ( 13801.3979.9999 )
CN Chương Dương Hà Nội

MSB.Hàng Hải ( 031680.1979.9999 )
CN 88 Láng Hạ Hà Nội.

TechcomBank ( 1903.49259.52012 )
CN Chương Dương Hà Nội.

Chủ Tài Khoản

THAM VAN QUYET
Điện Thoại ( 03656.39999 )

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

6 responses to Huyndai GETZ nhập khẩu bản đủ tiết kiệm nhiên liệu bền đẹp giá hơn 100 triệ | Xuân Quyết | Auto

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *