Hướng dẫn tích hợp thanh toán Ngân Lượng và Bảo Kim vào website fullHướng dẫn tích hợp thanh toán Ngân Lượng và Bảo Kim vào website

VinaMos tổ chức khóa học Email Marketing GetResponse Căn Bản với mong muốn giúp mọi người làm quen với giải pháp Email Marketing tuyệt vời này và áp dụng vào công việc kinh doanh hiệu quả..
Email Marketing giúp bạn tìm và sàng lọc chính xác ai là khách hàng mục tiêu của bạn, chỉ có khách hàng mục tiêu mới được chuyển qua chế độ chăm sóc đặc biệt thông qua email,Email Marketing tự động chuyên nghiệp giúp bạn chăm sóc khách hàng tuyệt đối 24/7 – khi phát hiện khách hàng mục tiêu thì ngay lập tức email marketing bắt tay vào nhiệm vụ của mình – đó là chăm sóc và tìm ra nhu cầu của khách hàng.Trong quá trình chăm sóc khách hàng thì email marketing sẽ gửi về các báo cáo chính xác các thông số quan trọng như: + Ai đã mở email, mở khi nào, mở bao nhiêu lần, giới thiệu email cho ai?
+ Có bao nhiêu email trong chiến dịch mà chưa được mở trên từng khách hàng?
+ Có bao nhiêu khách hàng đến thăm website khi mở email và họ đến thăm bao nhiêu lần, đến thăm khi nào?
+ Cần phải gửi lại email cho những khách hàng nào? và thực hiện hai thao tác là xong.Email Marketing tự động chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu rất tốt và khách hàng sẽ luôn mong đợi email từ doanh nghiệp.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

One response to Hướng dẫn tích hợp thanh toán Ngân Lượng và Bảo Kim vào website full

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *