Hướng Dẫn Thi Đường Trường Bằng B2 – Kinh Nghiệm Thi Đường Trường Đậu 100%► Thi sát hạch bằng lái xe B2 bạn phải trải 3 phần thi như sau
1. Thi Lý Thuyết
2. Thi 11 bài sa hình
3. Thì lái xe đường trường
Theo trình tự trên, bạn thi đậu phần lý thuyết thì sẽ được thi thực hành 11 bài sa hình. Sau khi thi đậu 11 bài sa hình bạn bạn bắt đầu phần thi đường trường.

► Thi đường trường tương đối dễ hơn so với thi thực hành 11 bài sa hình. Tuy nhiên, bạn cần nắm rõ quy trình thi cũng những lưu ý khi thi đường trường B2 để quá trình thi được suôn sẻ và chỉ chờ ngày nhận bằng lái xe. Việc thi rớt đường trường là 1 trong những việc rất hi hữu. Tuy nhiên việc thi cử là có đậu có rớt, nên chúng ta đừng chủ quan. Hãy xem clip thật kĩ và ghi chú lại những gì cần lưu ý trong quá trình thi nhé. Chúc các bạn học và thi thật tốt!!!
========================
Kết nối với Thầy Kỳ Phước
► Hotline/Zalo: 0968.39.37.39
► Fanpage:
► Youtube:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/cong-nghe

30 responses to Hướng Dẫn Thi Đường Trường Bằng B2 – Kinh Nghiệm Thi Đường Trường Đậu 100%

 1. Trong vòng 15m phải tăng từ số 1 đến số 3, bg e mới đc nghe thầy nói, trước e học có thầy nào nói đâu, làm e mất 5 điểm chỗ này hôm thi, máy báo ‘’bạn chưa lên số theo yêu cầu’!

 2. Cho e hỏi là 1 học viên học lái xe, khi chạy đường trường đc chạy bn km vậy, bữa e học thầy dạy e cho e chạy đường trường 1 lần tầm 15km, chạy đúng 1 lần xong là thui.

 3. Thầy cho e hỏi khi giảm số giảm tốc độ mình phải rà phanh cho xe chậm lại rồi mới giảm số phải ko ah?

 4. Một người thày có tâm. thích thày từ clip đầu tiên. cảm ơn thày. thày là người đàn ông rất mạnh mẽ

 5. Đi thi chưa kêu kết thúc mà thầy chấm cứ ra hiệu tập vô lề.thế là tấp vô lề chưa nghe kt đâu cả mình nghỉ chắc thầy bảo dừng lại nên mình dừng định về số kéo thắng tay thì thầy kêu tới tí nữa thế là chưa kịp về số,thắng tay thì bị trừ hẳn 10 điểm.tới cuối bài còn bị trừ điểm vô duyên ghê luôn.

 6. Chào anh !anh cho e hỏi thi bằng b2 tháng 11/2020 chọn gói bnt ?thời gian học hết bao lâu ?xin cám ơn anh !

 7. Em có thắc mắc. Ví dụ đi đường trường đang đi số 5 tốc độ 50km. Mà có xe phía trước mà thầu k bấm giảm số mình có được tự giảm số và vượt qua không thầy

 8. Ví dụ đang chạy sô 4 gặp đèn đỏ hay kẹt xe mình có đc tự phép về số thấp k thầy, hoặc gặp tình huống nguy hiểm thắng gấp j đó xe mất trớn mình có đc tự về số thấp (1 2 )k

 9. Tình huống mà đường mình đang đi mà có đèn đỏ thì mình phải dừng lại đúng không ạ! và điều em muốn hỏi là lúc này mình có phải trả lại số 1 và thủ chân côn, chân thắng sẵn không ạ? và khi đền xanh mình có phải làm lại quy trình lên lại từ số 1, 2, 3 giống như ban đầu bài thi không ạ? hay làm như thế nào là đúng với bài thi ạ?

 10. cho em hỏi là: Khi thi mình tự ý thay đổi số mà giám khảo ko yêu cầu (có thể do mật độ giao thông hay mình muốn đi nhanh). Như v có bị trừ điểm ko ạ?

 11. Thề chứ e bị trượt thì đường lí do.
  Kéo ghế và kéo dây an toàn chưa xong ô thầy cứ dục vào số 1 lái đi k hết giờ rối quá vì công tác chuẩn bị chưa xong vào số rồi chết máy xong bạn đã thi trượt

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *