Hướng dẫn sửa amply bị réo tiếng. Tiếng sôi như đài radioHướng dẫn sửa amply bị réo tiếng. Tiếng sôi như đài radio

Xem thêm các bài viết Khỏe Đẹp: https://gizmondolive.com/category/khoe-dep

7 responses to Hướng dẫn sửa amply bị réo tiếng. Tiếng sôi như đài radio

  1. rất hay và mang tính thực chiến rất cao, phải có sự phân tíc như vậy thì mọi người từ thằng giỏi tới thằng dốt đều hiểu. mình xem nhiều video trên mạng nhưng mình thấy bạn chia sẻ ko dấu. ở đất nước việt nam này mình thấy có 3 trường hợp bạn là 1 trong số đó. mình cũng đang tự nghiên cứu từ những chia sẻ trên mạng, học cho biết chứ cũng chả thầy thợ gì, nhà có hỏng thì tự xử lý vì 1 nỗi là thân mang tuyệt kỹ mà đánh thua thằng tre trâu thì hơi xấu hổ nên cũng mày mò tí.mong bạn ra video phân tích về amply, cách cấp nguồn, kết nối boar và đường tín hiệu và ra từ đâu, có thể test rời từng boar để phát hiện hư hỏng ko. xin chân thành cảm ơn những con người như bạn, chúc thành công hơn nữa

  2. Am ly nhiều con cũng bị mắc bệnh tự sướng…… comment nhỏ e vẽ sơ đồ con ic 4558 cho một số ae mới vào nghề họ dễ hiểu .thank đã đọc.

  3. Hay ,mình theo dõi kênh của bạn mà giờ biết được chút ít về điện tử rồi , bạnminh sửa chữa đồ gia dụng nhưng không học điện tử nhiều lúc rất bí tắc .

  4. Xem video của bạn từ rất lâu.lần nào cũng like.nhưng hôm nay comment lần đầu.b rất giỏi rất có tâm.rất quý mến bạn..cám ơn vì những gì b đã làm.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *