Hướng dẫn nạp cos cho cos.tv l Instructions to load cos for costvNạp cos cho ví Mainnet cos.tv, điều mà ai làm costv cũng muốn biết cách nạp. Hãy xem qua video để biết cách nạp..

Hướng dẫn nạp cos cho cos.tv l Instructions to load cos for cos tv

Link đăng ký costv có đội nhóm hỗ trợ:

Zalo thành viên đăng ký qua nhóm để hỗ trợ…!

0347.223.013 ( Toàn )
*******
Link đăng ký cos.tv:
Link Group costv Việt Nam:
*****
TÌM HIỂU VỀ COSTV.
FANPAGE:
YOUTUBE:

******
KIẾN THỨC VỀ COS.TV:
*****

THÔNG TIN VỀ COS.TV

👉➡️ Những lưu ý quang trọng khi mới tham gia kiếm tiền với COS.TV

Sau một thời gian trải nghiệm với COSTV thì đây là bài đầu tiên mình viết về COSTV này. Nhìn chung đây là một nền tảng đáng để thử kiếm tiền. Hiên tại có rất nhiều bạn từ Youtube chuyển sang đây. Lý do đơn giản là bên Youtube cần thời gian và điều kiện để bật kiếm tiền lâu hơn bên COSTV này.

➡️ COSTV bật kiếm tiền nhanh hơn Youtube rất nhiều.

Đối với Youtube bạn phải đạt đủ điều kiện 1.000.000 lượt đăng ký và 4.000.000 giờ xem trong vòng 12 tháng. Trong khi đó đối với COSTV thì khi tạo tài khoản bạn đã có ngay trong tài khoản một lượng nho nhỏ tài sản.

Việc kiếm tiền trên COSTV phụ thuộc vào chất lượng của người like video, like bình luận của bạn. Nếu người đó sở hữu đồng tiền VEST ( một loại đơn vị tiền tệ trên COSTV) cao thì chất lượng mà like của họ đem lại cao.

Ngoài ra bạn còn có thể bật được quảng cáo trên video như là bên Dailymotion với điều kiện bật đơn giản hơn nhiều.

Bạn chỉ cần có trên 500 lượt theo dõi và có 1 video có lượng view trên 1.000 là đủ điều kiện gửi yêu cầu bật kiếm tiền từ ads rồi.

Link đăng ký xét duyệt:

Mẹo nhỏ: Những video dài trên 10 phút sẽ có nhiều quảng cáo trong video hơn. Tiền quảng cáo bạn nhận được là tiền USDT nhận hàng tháng.

Thêm một vấn đề nữa là COSTV phân ra 2 loại năng lượng để các bạn thao tác hoạt động trên COSTV. Mình tạm gọi là thanh màu xanh và thanh màu đỏ.

Thanh màu xanh là biểu thực cho sức mạnh giàu có của bạn. Khi bạn Like video người khác hoặc like bình luận thì sẽ hao hụt 33,3%. Do đó bạn chỉ có thể like tối đa là 33 lần mà thôi thì thanh màu xanh này sẽ hết sạch. Tuy nhiên bạn đừng lo, thanh màu xanh này sẽ tự hồi phục lại theo thời gian, thường thì sau 24h- 48h sẽ hồi phục lại như cũ. Đây chính là cơ chế chống lạm phát trên COSTV để tránh mọi người like chéo lung tung.

Thanh màu đỏ biểu thị cho sức chịu đựng của bạn khi bạn upload video, đăng bình luận để trao đổi tương tác. Cũng như thanh màu xanh khi bị hao hụt thì thanh màu đỏ cũng sẽ tự phục hồi lại. Để thanh màu đỏ này trâu bò bạn chỉ cần nạp vào Chickend tầm 1 COS đên 10 COS là được.

Có một điều này có thể làm nhiều bạn khá nản khi mới tham gia mà không đầu tư là đăng video mà không ai xem. Like video được tiền rất ít, và rất ít người chịu like video của mình đăng lên.

Cũng dễ hiểu thôi, do việc like đem lại lợi nhuận nên bạn sẽ không bao giờ chịu đầu tư VEST để tăng giá trị like và like cho người khác mà toàn muốn người khác like cho mình mà thôi.

Hiện tại có nhiều nhóm Facebook bí mật hoặc nhóm Telegram riêng tư để chéo nhau giữa các thành viên đầu tư chịu khó tương tác chéo. Điều này vô hình chung phân nhóm nhà giàu họ lại chơi chung với nhau, còn nhà nghèo ( các tài khoản mới, không đầu tư COS) thì còn lâu mới có được điểm like mơ ước.

Nhưng có một vài điều bù lại là COSTV còn rất mới nên lỏng lẻo trong vấn đề bản quyền. Một số video bản quyền đăng lên COSTV vẫn chấp nhận tự động. Chỉ những video đáng nghi ngờ hoặc để tiêu đề là tiếng Trung Quốc ( Vì nhà sáng lập là người Đài Loan) kiểm kê rất khó.

Một số tài khoản khác mình không biết thế nào chứ tài khoản mới thì chỉ được phép đăng video nhỏ hơn 60 phút mà thôi. Có một điều bất tiện là khi đăn video hơn 60 lên Costv thì sau khi đăng lên thành công nhấn vào đăng video thì mới thông báo mà không thông báo khi chọn video để tải lên.

Hiện tại mình không thấy giới hạn về dung lượng video khi đăng lên là bao nhiêu, chỉ thấy giới hạn 60 phút mà thôi. Bạn có thể đăng nhiều video, khi đăng thì thanh màu đỏ sẽ giảm một lượng tương ứng. Mỗi lân đăng video chỉ được đăng 01 video mà thôi…
*****
#COSTV
#COS
#KIEMTIENONLINE

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

One response to Hướng dẫn nạp cos cho cos.tv l Instructions to load cos for costv

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *