Hướng dẫn mở tài khoản MT5Đăng ký tài khoản icmarkets:
Đăng ký kênh để theo dõi các video hướng dẫn mới nhất từ chúng tôi:
————————————————————————–

ICMarkets là một nhà môi giới ngoại hối và CFD được thành lập vào năm 2007. ICMarkets thuộc sở hữu của International Capital Markets PTY có trụ sở tại Sydney, Úc với Giấy phép Dịch vụ Tài chính Úc (AFSL) số 335692. IC Markets được cấp phép và giám sát bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC).

ICMarkets thành lập với mong muốn giúp cho khách hàng nhỏ lẻ được kết nối đến những tổ chức thanh khoản, các ngân hàng đầu tư để có thể tiếp cận định giá và thanh khoản 1 cách trực tiếp, một việc mà trước đây chỉ có những ngân hàng đầu tư và cá nhân có mức vốn ròng cao mới đủ đặc quyền.

ICMarkets tự hào là một nhà môi giới ECN đích thực, cung cấp spread không điều chỉnh bắt đầu từ 0,0 pip mà không có chi phí phát sinh và không có giới hạn. Việc cung cấp ECN cho phép IC Markets kết nối các nhà giao dịch của mình với quy trình định giá và khớp lệnh từ hơn 50 nhà cung cấp thanh khoản trên toàn thế giới. IC Markets cho thấy các điều kiện giao dịch phù hợp với các nhà đầu cơ, sử dụng Chuyên gia Tư vấn (Expert Advisors – EA) và đặc biệt là dành cho các nhà giao dịch khối lượng lớn, có tổ chức.

IC Markets được đánh giá là sàn giao dịch có spread vào loại thấp nhất trên thế giới, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng khá tốt.
Hiện tại, IC Markets cũng có bộ phận hỗ trợ dành riêng cho các trader Việt Nam, các bạn hoàn toàn có thể liên hệ để được giải đáp những thắc mắc nếu cần thiết.

Với lợi thế cạnh tranh là hỗ trợ khách hàng tốt, thời gian nạp tiền và rút tiền nhanh chóng, hỗ trợ nạp tiền qua internetbanking Việt Nam, phí giao dịch cực thấp thì icmarkets là một sàn giao dịch ngoại hối được rất nhiều trader Việt Nam tin tưởng.

IC Markets phải tuân thủ theo các quy tắc xử lý đối với tài khoản của khách hàng, áp dụng các chính sách và quy trình nghiêm ngặt liên quan đến các tài khoản đó.
IC Markets cũng có một thỏa thuận bảo hiểm bồi thường chuyên nghiệp với Hãng bảo hiểm Lloyds của London để bảo vệ các nhà đầu tư của mình.
Ngoài ra, icmarkets cũng được đặt dưới một Đơn vị kiểm toán độc lập bên ngoài (Externally Audited) để đảm bảo tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý và các quy trình hoạt động.

Nếu bạn chưa từng trải nghiệm giao dịch tại icmarkets thì ngay bây giờ hãy mở một tài khoản giao dịch Forex và hàng hóa tại icmarkets để trực tiếp trải nghiệm.

Đăng ký tài khoản IC Markets:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

One response to Hướng dẫn mở tài khoản MT5

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *