Hướng Dẫn Lắp Máy Xạc Cỏ Xới Đất Đeo Lưng Honda GX35 Chi TiếtHướng Dẫn Lắp Máy Xạc Cỏ Xới Đất Đeo Lưng Honda GX35 Chi Tiết
Máy xạc cỏ cầm tay đeo vai Honda GX35 là dòng máy đa chức năng có thể chuyên dùng làm cắt cỏ, xới đât, xạc cỏ, vun đất …. thông qua các bộ chuyển động mua kèm theo máy, giúp cắt cỏ chuyên dụng, xới đất mini đa năng, và làm cỏ vun đất khi canh tác hoa mầu, giúp bà con có thể làm được nhiều công việc hàng ngày khi chỉ dùng 1 thiết bị.
Những đặc điểm nổi bật của máy xạc cỏ đeo vai Honda GX35
– Thiết kế đeo vai nhỏ gọn, tiện lợi
Máy Honda GX35 còn được thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ có thể cầm tay hoặc đeo vai khi sử dụng một cách dễ dàng và với trọng lượng nhẹ dễ sử dụng như thế người dùng rất thuận tiện cho việc mang đi đến nơi cần làm việc và sử dụng các thao tác trong khi máy hoạt động một cách dễ dàng.

– Công suất mạnh mẽ, vận hành êm ái
Máy xạc cỏ Honda GX35 là dòng máy sử dụng động cơ GX35 loại máy 4 thì 1 xi lanh,làm mát bằng quạt gió cùng với công suất tối đa khi hoạt động là 1.3 mã lực / 7000 v/p giúp máy hoạt động và vận hành êm ái đạt được hiệu suất lao động rất cao.
– Chức năng và công dụng đa dạng
Trước kia máy xạc cỏ honda GX35 chỉ sản xuất ra dùng để cắt cỏ, với cấu trúc cần cong giúp di chuyển dễ dàng, dễ thao tác. Do nhu cầu cần thiết của bà con nhà nông về xới đất, làm cỏ trong diện tích khó di chuyển vùng đồi núi, các nhà kỹ sư đã tự thiết kế 1 loại đầu bò, bản thân nó là dàn xới đât, dàn xới cỏ,vun đất, để bà con tự thao lắp vào cần cắt cỏ thành máy xạc cỏ, xới đất đa năng.

– Tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành
Vì là dòng máy được hoạt động bằng động cơ xăng nên nhà sản xuất đã lăp thêm tính năng tiết kiệm xăng rất là hiệu quả, giúp bà con đỡ hao tốn chi phí rất nhiều. Với những tính năng trên máy cầm tay xạc cỏ cần thẳng Honda GX35 luôn được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như sự đa năng của máy.

– Thích hợp trên địa hình hiểm trở
Máy làm cỏ GX35 thích hợp sử dụng trên các diện tích đất nhỏ hẹp, vườn đồi địa hình hiểm trở, thay thế rất nhiều công lao động, nhỏ gọn chỉ cần một người vận hành thiết kế tối ưu. Máy xạc cỏ Honda GX35 chuyển đổi qua lại giữa các công năng xới đất, xạc cỏ và cắt cỏ nhanh gọn, dễ dàng, đảm bảo sạch cỏ xới đất tơi xốp
Trung Tâm Điện máy Cường Linh chuyên phân phối máy xới đất, máy làm đất đa năng Trâu Vàng, Máy gieo hạt, máy bơm nước…
Địa chỉ: 923 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Liên hệ: 0922.252.666 hoặc 0866.628.266
Website:
Link Youtube:
Đăng Ký Kênh tại:
#mayxacco, #maycatcodeolung, #dienmaycuonglinh,

Xem thêm các bài viết Công Nghiệp: https://gizmondolive.com/category/cong-nghiep

19 responses to Hướng Dẫn Lắp Máy Xạc Cỏ Xới Đất Đeo Lưng Honda GX35 Chi Tiết

  1. Quý khách có nhu cầu Mua Máy Xạc Cỏ Xới Đất vui lòng liên hệ Điện Máy Cường Linh số điện thoại 0922.252.666 để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Trân trọng cảm ơn.

  2. Hướng dẫn hay lắm nha bạn.. Mình đã bấm kết nối  rồi nhé.. 😊 mong bạn ghé thăm…! 🌹😘👍   …

  3. Cảm ơn anh đả chia sẻ cách lắp máy cắt cỏ xới đất. Lần đầu em thấy cái máy này luôn đó

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *