Hướng Dẫn Lái Xe Trên Cao Tốc – Lưu Ý Quan Trọng Phải Biết!!! – Kinh Nghiệm Lái Xe Trên Cao TốcLƯU Ý QUAN TRỌNG trước khi xem clip!!! Trước tiên Phước gửi lời cảm ơn đến các bạn đã tin tưởng và ủng hộ Phước. Cảm ơn các bạn đã xem kỹ và phát …

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

25 responses to Hướng Dẫn Lái Xe Trên Cao Tốc – Lưu Ý Quan Trọng Phải Biết!!! – Kinh Nghiệm Lái Xe Trên Cao Tốc

 1. LƯU Ý VỚI CÁC BẠN XEM CLIP "HƯỚNG DẪN LÁI XE TRÊN CAO TỐC"
  Trước tiên Phước gửi lời cảm ơn đến các bạn đã tin tưởng và ủng hộ Phước. Cảm ơn các bạn đã xem kỹ và phát hiện ra lỗi trong Clip để đóng góp cho Phước, vì thông thường clip quay sao Phước up nguyên như vậy chứ không ngồi chỉnh sửa hay biên dựng. Nó 100% là thực tế.

  Ở phút 37:51 Phước muốn chuyển ra lane bên ngoài để tạo tình huống hướng dẫn và phân tích thêm cho học viên về hướng đi và đèn tín hiệu đèn. Lỗi ở đây là phút 38:16 Phước đã bị nhầm lẫn về hướng đi qui định của lane đường mình đang đi. Thật lòng mà nói đây là sự nhầm lẫn chứ không phải hiểu sai kiến thức, các bạn xem đến phút 40:30 sẽ hiểu được thực tế vấn đề, vì khi đó trên xe đã có bạn hỏi lại vấn đề nhưng Phước vẫn khăng khăng rằng lane đó là có cả 2 hướng đi thẳng và rẽ trái (nhưng thôi cho dù nhầm lẫn hay sai kiến thức thì cũng là sai rồi ha, nên Phước chân thành xin lỗi các bạn).

  Phước có sự nhầm lẫn lớn là lane mình đang đi có cả mũi tên đi thẳng và mũi tên rẽ trái. Trong khi thực tế chỉ có mũi tên rẽ trái (Do tuyến đường này có khá nhiều ngã 3 tương tự, Phước chủ quan là mình đi lại trên tuyến đường này nhiều nên không quan sát kỹ bên dưới đường, chỉ tập trung quan sát tín hiệu đèn để phân tích cho học viên, dẫn tới bị nhầm với ngã 3 khác). Vì vậy dẫn tới sai sót và phân tích hướng dẫn học viên xử lý chưa đúng với thực tế. Phước đính chính như sau:

  * GIẢ ĐỊNH lane trong clip ở phút ….. CÓ CẢ HƯỚNG ĐI THẲNG + RẼ TRÁI thì cách xử lý sẽ như sau:

  – Trường hợp 1: NẾU ĐÈN RẼ TRÁI TÍN HIỆU XANH, ĐÈN ĐI THẲNG TÍN HIỆU ĐỎ thì lúc này nếu bạn muốn đi thẳng bắt buột bạn phải di chuyển vào lane bên trong để chờ tín hiệu xanh của đèn đi thẳng. Vì mặc dù lane bạn đang dừng có hướng đi thẳng nhưng nếu bạn dừng chờ tín hiệu xanh của đèn đi thẳng thì sẽ gây cản trở cho những xe muốn rẽ trái, như vậy là sai luật. Hoặc cách xử lý khác là bạn sẽ rẽ trái luôn rồi tìm đường quay đầu lại
  – Trường hợp 2: NẾU ĐÈN RẼ TRÁI TÍN HIỆU ĐỎ, ĐÈN ĐI THẲNG TÍN HIỆU XANH thì mình có quyền đi thẳng bình thường.

  * THEO ĐÚNG THỰC TẾ LÀ LANE trong clip ở phút ….. chỉ có hướng rẽ trái thôi thì xe đang đi bị sai lane đường, và cách giải quyết vấn đề như trong clip là chưa đúng.
  ==========
  Vài lời chia sẻ với các bạn. Rất cảm ơn các bạn đã theo dõi và đóng góp, ủng hộ Phước. Trân trọng!!!

 2. Anh cho hỏi, QL 1A phần 2 lane trong cùng cho xe máy, có bảng hướng dẫn oto rẻ phải thì mới chạy vào, nhưng vẫn thấy nhiều xe chạy thẳng luôn, thế có đúng k ak

 3. Đường cao tốc này đi hướng Sài Gòn – Vũng Tàu, gần tới trạm thu phí bên tay phải lúc nào cũng có thằng "ăn mày cầm máy quay tốc độ" để bắn các bác tài không chú ý bản giảm tốc độ 120 – 100 – 80. Nhận biết thằng ăn mày này là nó hay dùng thùng carton để chú ẩn. Do đó khi qua trạm thu phí luôn luôn có ban chủ cái ban áo vàng dừng xe liền nếu quá tốc độ.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *