Hướng dẫn học tiếng Anh giao tiếp | Eng Breaking phiên bản mới [2019]Thời gian vừa qua chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi từ học viên của X3 English về bộ sản phẩm cải tiến Eng Breaking, rằng bộ sản phẩm mới này khác gì so với sản phẩm trước đây?

Vì vậy, trong video ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về Eng Breaking có những cải tiến gì và sẽ giúp các bạn chinh phục tiếng Anh giao tiếp như thế nào nhé.

Các bước để học Eng Breaking một cách “chuẩn chỉnh” nhất:

Bước 1: Kích hoạt tài khoản học Eng Breaking

Bước 2: Xác định mục tiêu học tiếng Anh

Bước 3: Check mail và làm theo hướng dẫn từ X3 English

Bước 4: Học thôi

Chúng ta sẽ bắt đầu học với ba kỹ thuật:

– Kỹ thuật nghe ngấm: Giúp bạn tiết kiệm 71% thời gian luyện nghe tiếng Anh. Bạn được nghe một chủ đề dưới nhiều tốc độ khác nhau, các thời thì khác nhau, các thể loại khác nhau (câu chuyện, hội thoại, hỏi đáp).

– Kỹ thuật nói đuổi: Là kỹ thuật tuyệt vời nhất để luyện nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ với hai tốc độ khác nhau. Ở tốc độ chậm, bạn sẽ luyện được cách phát âm chuẩn từng từ, đặc biệt là ending sounds. Ở tốc độ người bản xứ, bạn sẽ luyện được cách nối âm, ngữ điệu và cách diễn đạt tự nhiên.

– Kỹ thuật phản xạ đa chiều: Giúp bạn kết hợp hoàn hảo 2 kỹ năng nghe – nói, tạo nên sự phản xạ tự nhiên khi giao tiếp tiếng Anh. Với mỗi nội dung đưa ra, bạn sẽ được hỏi và trả lời dưới nhiều thời thì khác nhau, nhiều dạng câu hỏi khác nhau… Bạn sẽ được rèn luyên, phát triển khả năng phản xạ hàng ngày trong môi trường giao tiếp tiếng Anh thực tế.
Từng bước sẽ có hướng dẫn và demo chi tiết để các bạn có thể dễ dàng thực hiện theo.

Chúc các bạn sớm thành công trên con đường học tiếng Anh cùng Eng Breaking nhé.

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Nhiều bạn vẫn hay hỏi rằng: “Mình lười, không có thời gian và bị mất gốc tiếng Anh, vậy phải làm sao để học tiếng Anh giao tiếp vừa nhanh vừa hiệu quả?”

Vậy tại sao các bạn không thử khám phá phương pháp học tiếng Anh cực chất mang tên Eng Breaking?

Không chỉ là một phương pháp học đơn thuần như bao phương pháp khác, Eng Breaking chính là công cụ giúp bạn mở khoá khả năng bắn tiếng Anh như người bản ngữ của mình.

Click vào đường link bên dưới để tìm hiểu ngay nhé!
➤ Eng Breaking – Phá Tan Nỗi Sợ Giao Tiếp Tiếng Anh Chỉ Sau 3 Tháng:

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Nếu bạn không muốn bỏ những video học tiếng Anh thú vị, hữu ích và cực chất đến từ X3English, hãy dành ra vài giây để nhấn vào nút subscribe trên kênh Youtube của chúng tôi nhé!

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

27 responses to Hướng dẫn học tiếng Anh giao tiếp | Eng Breaking phiên bản mới [2019]

 1. Mọi người ơi, từ ngày 01/08/2019 bộ sản phẩm chính thức sẽ không có đĩa DVD nữa nhé. Đây là update mới của trung tâm để thuận tiện trong việc lấy file học offline. Sau khi kích hoạt tài khoản, hãy đăng nhập vào trang học learn.x3english.com, bạn sẽ thấy file mềm học offline đã được đính kèm trên trang học online. Bạn chỉ cần click vào biểu tượng files mềm -> giải nén (Extra Here). Như vậy là sẽ có nội dung 12 lesson để bạn copy được vào điện thoại nha.
  Chúc cả nhà đạt được kết quả tốt nhất sau 3 tháng đồng hành cùng Eng Breaking nhé.
  😋

 2. Chị ơi cho em hỏi khi học engbreaking các dạng bài tập như các cấu trúc học có làm được ko ạ em xin cảm ơn chị

 3. bruh i swear, im so offended because ive been learning english for 10 years and i got to this place that im in, and you guys are saying that "Learn english in 3 months", like what, for saying the alphabet and saying the name of colors? i mean cmon, this really just seems like a scam man.

 4. chị ơi , hok cài này mình giao tiếp đc giỏi thế mình có viết đc giỏi ko chị cả làm ngữ pháp cx vậy nữa, mong chị trả lời tin nhắn của em

 5. ad ơi cho e hỏi là e đã mua về rồi nhưng chưa học hay kích hoạt tài khoản thì một khoảng thời gian nx ms học thì ko sao chứ ạ ( mã kích hoạt chưa cào luôn ạ)

 6. chị ơi , mình mua về là ng ta ship tận nhà hay là ra ngoài bưu điện lấy vậy chị , em đặt hàng từ buổi tối thứ bảy mà bay giờ là thứ 4 rùi mà chx thấy giao hàng j hết á mong chị trả lời tin nhắn của em

 7. Em học đc hết giáo trình rồi. Nhưng vẫn còn 12 lesson để học online nữa. Mà e thì sắp hết thời hạn rồi. Có thể cho e xin file nghe của 12 lesson sau đc ko ạ

 8. Chị ơi, em chỉ mua có 1 liệu trình thui , mà sao ng ta gọi điện thoai xác nhận hàng thì ng ta nói là 1 triệu mấy vậy , em mua 1 liệu trình thui , trên tramg web nó bảo chỉ có 490 k thui vậy là sao vậy , mong chị trả lời ib của em

 9. em ơi máy tính chị chị đã cào ra rồi mà máy chị vô rồi máy con chị vào cũng k được em nói với bên eng breaking cho chị cái kích hoạt mới nha em

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *