Hướng dẫn đăng ký vay tiền trên avay thành công 100%Đăng ký vay tiền avay tại đây:

Với hình thức vay đơn giản chỉ cần cmnd và sim viettel bạn có thể ngồi nhà đăng ký vay tiền trên avay không thẩm định nhà giải ngân trong 24h khi có kết quả. Vay tiền avay vô cùng tiện lợi ưu điểm nhất so với các hình thức vay tiền online hiện nay vì được hỗ trợ từ nhiều ngân hàng và công ty tài chính.

Nội dung

1 Đăng ký vay avay ở đâu?
2 Avay là gì?
3 Điều kiện để vay tiền avay là gì?
4 Lý do bị từ chối vay tiền trên avay là gì?
5 Hướng dẫn đăng ký vay tiền trên avay
Đăng ký vay avay ở đâu?
Bạn có thể dễ dàng truy cập avay bằng điện thoại hoặc máy tính và đăng ký thông tin tại đây:

Đăng ký vay tiền Avay
Avay là gì?
AVAY là giải pháp tài chính giúp kết nối người cần vay tới các tổ chức tài chính và ngân hàng uy tín trên thị trường Việt Nam như Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, Ngân hàng Phương Đông, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội, Ngân hàng Tiên Phong, fecredit, home credit, mirae asset, Công ty tài chính Lotte, Công ty tài chính TNHH MB SHINSEI, Vay Tiêu Dùng Shinhan Finance. Sử dụng công nghệ Big Data từ Trusting Social, một tổ chức quy tụ các giáo sư, tiến sĩ về khoa học dữ liệu và khoa học máy tính, tới từ các tổ chức hàng đầu thế giới như: SRI, IBM Research, Microsoft, Goldman Sachs, Vodafone, Barclays.

AVAY áp dụng công nghệ tự động hóa trong việc đánh giá khả năng chi trả của người vay, gửi thông tin cho ngân hàng phù hợp và duyệt tự động các khoản vay.

Điều kiện để vay tiền avay là gì?
Điều kiện đầu tiên bạn muốn vay trên avay là phải có sim viettel .

Thu nhập của bạn phải từ 3-5 triệu ( bạn có thể ghi trên 10 triệu thì tỉ lệ duyệt sẽ cao hơn, vì chẳng ai thẩm định công việc của bạn )

Độ tuổi để vay tiền avay là từ 20-60 tuổi

Những nơi bạn có thể đăng ký vay tiền avay là: HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Phòng . Riêng 3 tỉnh thành phố Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Phòng chỉ áp dụng khách vay avay là nữ giới.

Lý do bị từ chối vay tiền trên avay là gì?
Bạn nhập sai thông tin về bản thân, giả mạo thông tin.

Có nợ xấu hoặc đã từng đăng ký avay trước đó

Nhờ người khác đăng ký hộ.

Vì thế để tỉ lệ vay thành công trên avay bạn nên tự làm những công việc này, đừng thông qua người khác.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền trên avay
Sau khi truy cập địa chỉ trang chủ avay ở đường link phía trên. Bạn nhập chính xác thông tin của bạn.
#vaytien #avay #vaytienonline #tuvanvayvon.net

Điền đúng thông tin của bạn tránh nhầm lẫn, tên tuổi, số cmnd bạn đang sử dụng số điện thoại và chắc chắn phải là số viettel mới vay được ở avay nhé. Địa chỉ đang sinh sống hiện tại không cần giống trên cmnd hay hộ khẩu.

Nếu chưa có gmail để đăng ký vay avay bạn có thể vào gmail.com để tạo tài khoản mới. Phần tiền lương của bạn bạn có thể chọn kinh doanh hoặc tiền lương phụ thuộc vào công việc của bạn. Nếu bạn làm công ty có email thì bạn điền email của công ty bạn vào để tăng tỷ lệ duyệt vay, còn kinh doanh ở nhà có thể không cần ghi cũng được.

Khoản vay bạn chọn từ 10 cho đến 70 triệu tùy vào nhu cầu vay của bạn. Giấy tờ bắt buộc bạn có thể chọn sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe hoặc chọn cả 2 cũng được.

Sau khi điền đủ thông tin bạn nhập chính xác mã bảo mật và tiếp tục bấm vào đăng ký vay.

Sau khi đăng ký vay thành công avay sẽ gửi mã xác nhận gồm 4 chữ số về tin nhắn điện thoại của bạn số điện thoại viettel đăng ký với avay.

Bạn vào mục tin nhắn để lấy mã xác nhận .

Sau đó quay lại web đăng ký avay điền chính xác mã xác nhận

Khi nhập chính xác mã xác nhận avay gửi cho bạn sẽ có tin nhắn thông báo thành công.

Avay đang tìm kiếm khoản vay phù hợp với bạn từ những tổ chức tài chính mình đã đề cập từ đầu bài viết.

Tiếp theo bạn tải lên 2 mặt chứng minh nhân dân bạn đã khai báo với avay khi đăng ký, bạn có thể chụp mới hoặc tải lên từ thư viện ảnh. ( lưu ý chứng minh nhân dân không được mờ số, không có dấu hiệu chỉnh sửa thì tỉ lệ duyệt của avay cao hơn )

Oke! như vậy là ngân hàng vpbank đã phê duyệt cho mình khoản vay tối đa 80 triệu đồng và thời gian trả góp tối đa 60 tháng. Khoản vay sẽ được giải ngân nhanh chóng trong vòng 24h kể từ thời gian bạn đăng ký vay tiền avay.

Bạn chỉ cần điền đúng thông tin, của bạn thì tỉ lệ vay thành công trên avay là 90% rồi.

TuVanVayVon.Net Chúc bạn vay tiền thành công!

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *