HƯỚNG DẪN CHẠY QUẢNG CÁO VIDEO YOUTUBE, CÁCH TĂNG VIEW YOUTUBE NHANH NHẤTGatiki hướng dẫn Bạn cách tự chạy quảng cáo video kênh youtube, giúp Bạn tăng lượt view, lượt xem nhanh nhất, tăng lượt đăng ký theo dõi kênh youtube kiếm tiền online của Bạn tốt nhất.

Nếu trong quá trình chạy quảng cáo video bằng google adwords bạn có vấn đề gì vui lòng gọi vào tổng đài hỗ trợ 1800 9294 (Malaysia và Singapore) để được hướng dẫn hỗ trợ nhanh nhất các Bạn nhé.

►►► NGOÀI RA, BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM CÁCH LÀM VIDEO KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE TẠI ĐÂY:
►►► HỌC LÀM VIDEO TẠI ĐÂY:
►►► Bạn vui lòng chia sẻ cho bạn bè và đăng ký kênh để theo dõi những video mới nhất được cập nhật thường xuyên bởi Gatiki. Cảm ơn Bạn rất nhiều!

Đăng ký kênh:
Facebook:
Google+:
Twitter:
Website:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

47 responses to HƯỚNG DẪN CHẠY QUẢNG CÁO VIDEO YOUTUBE, CÁCH TĂNG VIEW YOUTUBE NHANH NHẤT

  1. cám ơn kênh GA TIKI đã chia sẻ video , mọi người coi video nhớ sub kênh GA TIKI và SUB( đăng ký kênh ) giúp kênh mình , để lại comment , một like dưới 1 video bất kỳ mình sẽ sub lại trong vòng 24h , cám ơn

  2. Bạn ơi, Bạn cho mình hỏi, video trên youtube của mình tự nhiên không chạy quảng cáo nữa mặc dù phần kiếm tiền của mình vẫn màu xanh, nguyên tắc cộng đồng của mình cũng không bị lỗi gì,còn về phần lượt xem tổng thể video của mình gần 2 triệu view, vậy Bạn hoan hỉ cho mình biết phải làm thế nào nhé, xin cảm ơn Bạn rất nhiều.

  3. Anh ơi anh giúp em với. Em đk và thoi dõi kênh a rồi đó. A đk lại dúm e nha kênh e là sói ca vịt bầu

  4. CHÀO BÁC, EM CÓ SẢN PHẨM GỖ MỸ NGHỆ ,MUỐN NHỜ KENH BÁC ĐĂNG BÀI , BÁC HỖ TRỢ ĐƯỢC EM nhắn tin qua sđt này với bác nhé 0868664429

  5. Anh ơi cho e hõi…ví dụ e gõ kênh e ra có 23 luot dang ký….e vao kênh e vao cai dat nó lại 40 luot dang ký la sao a

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *