Hướng dẫn Cắt chữ giấy A – Z cut paper letters ABC Phú lâm.Xem clip này các bạn có thể tự cắt chữ thoải mái. Đây là kiểu chữ bo tròn gốc. Chúc các bạn trở thành cắt chuyên nghiệp.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/cong-nghe

26 responses to Hướng dẫn Cắt chữ giấy A – Z cut paper letters ABC Phú lâm.

  1. A ơi làm chậm chậm với mình đưa miếng giấy chiều nào chiều nào vậy mới được a làm nhanh quá ak

  2. Bạn cắt nhanh nhưng còn cẩu thả . Hơn nữa cắt như bạn là sẽ rất lâu bởi mỡi lần cắt chỉ được mỗi một chữ cái trong khi khổ kích thước chữ lạ bằng nhau , bạn cần xem lại nhé .Tôi cũng cắt chữ thường xuyên nhưng lại chủ yếu cắt bằng dao , bất đắc dĩ mấy phải dùng kéo và trong một khẩu hiệu ,trước khi cắt , tôi thường liệt kê xem có bao nhiêu chữ cái .Ví dụ : A= 3, B= 6 , C = 8… Tổng có 15 loại chữ cái chẳng hạn . Tôi chập giấy lai theo đung số chữ cái đã liệt và dùng dao+ thước cắt.Một lần tôi cắt tối thiểu phải được từ 6 đến 10 chữ ( giống nhau ) tùy theo giấy dày hay mỏng.Kiểu chữ mà bạn đang cắt chính là kiểu chữ gậy Đức đó .Đặc điểm của loại chữ này lầccs nét đều bằng nhau , khổ chữ cũng bằng nhau nên dễ cắt và dễ trang trí .Thời bao cấp các khẩu hiệu thường dùng loại chữ nà.
    Tỷ lệ thông thường của nó là : ngang 1/ 3 và cao là 3/ 3 . Bạn đừng tự ái nhé !

  3. Bạn copy : https://youtu.be/Z3X5toC1Dgk .Rồi dán vào ô tìm kiếm. Video này giúp bạn
    cách xếp chữ và dễ nhìn từ đó cắt thành thạo hơn. Chúc bạn cắt vui vẻ!!!

  4. Tùy theo bảng hay băng rol bạn dán. Nên bạn cắt khổ giấy sao cũng được. Cái mình đang cắt, khổ có hình chử nhật. Chúc bạn cắt đẹp!!!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *