Hướng dẫn cài đặt Trình Duyệt Brave Để Kiếm Tiền OnlineLink Dowload:

Trong thời gian gần đây, trình duyệt Brave nhanh chóng phổ biến và được coi là một trình duyệt độc đáo dành cho cả laptop và điện thoại, nổi bật với tốc độ tải trang cực nhanh. Vậy Brave có gì đặc biệt và cách cài đặt ra sao?

Link Dowload:

Khác với trình duyệt Google Chrome hay bất cứ trình duyệt phổ biến nào bạn thường thấy hiện tại, Brave là một trình duyệt mã nguồn mở được phát triển bởi công ty Brave Software Inc.

Dựa trên nhân trình duyệt Chromium với tuỳ biến sâu nhằm đảm bảo sự bảo mật với việc chặn thu thập dữ liệu, hành vi người dùng, chặn quảng cáo gây phiền và gia tăng tốc độ duyệt web cho người dùng.
#brave #kiemtien #kinhdoanhonline
Trình duyệt Brave có gì đặc biệt?
Trình chặn quảng cáo mặc định – Brave đã nhanh chóng ra tính năng chặn quảng cáo tự động. Người dùng không còn cần phải tìm kiếm trình chặn quảng cáo hoàn hảo trên web nữa. Tính năng tự động chặn quảng cáo bảo vệ thiết bị khỏi phần mềm độc hại và việc bị theo dõi bởi các nhà quảng cáo. Brave cũng đang thực hiện kế hoạch thay thế quảng cáo có nguy cơ gây hại.
Cải thiện quyền riêng tư trong khi duyệt web – Tốc độ load của trình duyệt Brave cũng rất nhanh. Khả năng duyệt nhanh của Brave là do không hỗ trợ quảng cáo của bên thứ ba. Do đó, có rất ít nội dung để tải trước khi truy cập trang web yêu thích. Tuy nhiên, tốc độ kết xuất của Brave kém hơn một chút so với Google Chrome và Mozilla.
Bạn sẽ được trả tiền để duyệt web nếu muốn – Trước đây, việc được trả tiền để duyệt web là một giấc mơ xa vời. Tuy nhiên, trình duyệt Brave đã biến giấc mơ ấy thành sự thật. Tất cả những gì phải làm là kích hoạt quảng cáo Brave. Xem quảng cáo và nhận 15% doanh thu. Người tạo nội dung sẽ được hỗ trợ bởi những người dùng yêu thích nội dung đó.

Tất cả các khoản thanh toán đều ở dạng BAT token. Đây là một tính năng hết sức tuyệt vời của trình duyệt Brave và BitcoinVN sẽ giúp mọi người tìm hiểu sâu hơn về phần này “Cách để kiếm tiền từ trình duyệt Brave”.
Hệ thống phần thưởng của Brave cho người sáng tạo nội dung và người dùng – Người tạo nội dung phụ thuộc vào quảng cáo để duy trì hoạt động. Tuy nhiên, quảng cáo không được hiển thị trên trình duyệt Brave vậy trình duyệt Brave hỗ trợ các nhà quảng cáo trực tuyến như thế nào?

Để giải quyết điều đó, trình duyệt Brave có một cách tiếp cận độc đáo khi nói đến việc bù đắp cho các nhà sáng tạo. Việc trao thưởng được thực hiện thông qua mạng Brave Ads và đóng góp của người dùng. Những người tạo nội dung sẽ được yêu cầu đăng ký với mạng trước khi đủ điều kiện kiếm doanh thu. Khi đó, người tạo nội dung đã đăng ký sẽ kiếm được 55% doanh thu quảng cáo thay thế.
#thunhapthudong #kiemtienonline
Link Dowload:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *